ASUS chính thức công bố dòng Bo mạch chủ mới Z370 hỗ trợ CPU CoffeeLake

Những thương hiệu bo mạch chủ truyền thống của ASUS như ROG, PRIME và TUF sẽ được nâng cấp rất nhiều tính năng cùng thiết kế độc đáo để hỗ trợ tối đa cho dòng chipset thế hệ 8- CoffeeLake của Intel

Sự ra đời của chipset Intel thế hệ 8 – CoffeeLake đã đánh dấu một nền tảng hoàn toàn mới sở hữu sức mạnh tối ưu và vượt trội dành cho người dùng máy tính. Dòng CPU mới này sở hữu số nhân nhiều hơn, tốc độ nhanh hơn, bộ nhớ cache lớn hơn… so với người tiền nhiệm KabyLake. Tuy nhiên coffeelake lại không thể sử dụng trên main KabyLake hay SkyLake. Để chạy được chipset CoffeeLake người dùng cần 1 bo mạch chủ hoàn toàn mới, để đáp ứng nhu cầu Asus đã phát triển nhiều sản phẩm khác nhau để phục vụ cho nhiều đối tượng sử dụng.

Với việc mang về Việt Nam 15 mẫu main mới, bao gồm các thương hiệu như ROG, TUF và Prime phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Những mẫu bo mạch chủ này có thể phục vụ mọi nhu cầu từ làm việc đến xây dựng 1 cỗ máy chiến game hoàn hảo.

Trong những sản phẩm mới này còn có sự xuất hiện của dòng Mainboard ROG Maximus X với rất nhiều tính năng cao cấp.


Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Mainboard ROG Strix đi kèm hàng loạt nâng cấp, không thua kém gì ROG Maximus X. Cùng ASUS Prime cho khả năng tùy chỉnh vô biên và TUF với độ bền cực tốt và giá tiền hợp lý.


Tất cả những Bo mạch chủ trên đều sử dụng công nghệ mới nhằm tối ưu những gì mà chipset CoffeeLake mang lại cho người sử dụng.