ASUS giới thiệu loạt card đồ họa GEFORCE GTX 1070 TI mới

Những mẫu card đồ họa mới đến từ ASUS và ASUS ROG dựa trên nền tảng GTX 1070 Ti sẽ mang đến một trải nghiệm chơi game 4K và VR tuyệt đỉnh.

ĐIỂM NHẤN CHÍNH:

  • Dòng card đồ họa ROG Strix GEFORCE GTX 1070 TI: Loạt card đồ họa cho hiệu năng cực mạnh, hệ thống làm mát đảm bảo và cho độ tin cậy cao, cộng với hệ thống đèn nền Aura Sync
  • Dòng card đồ họa ASUS TurBo GEFORCE GTX 1070 TI: Quạt tản nhiệt vòng bi kép tuổi thọ dài gấp hai lần và hiệu năng làm mát được cải thiện.
  • Dòng card đồ họa ASUS Ceberus GEFORCE GTX 1070 TI: Được kiểm tra và thử nghiêm nghiêm ngặt trong phép thử 3Dmark, khả năng tương thích mọi loại game không giới hạn.

ASUS đã chính thức công bố những dòng card đồ họa mới dựa trên nền tảng GPU GTX 1070 TI mới cứng từ NDIVIA. Những dòng card đò họa mới của ASUS được thiết kế với hiệu suất cực mạnh, độ tin cậy cao và tính năng tùy biến cá nhân đa dạng mang lại một giải pháp hoàn hảo để game thủ hòa mình vào thế giới ảo.

Asus giới thiệu dòng card đồ họa GTX 1070Ti
Asus giới thiệu dòng card đồ họa GTX 1070Ti

Các dòng card đồ họa mới từ ASUS gồm 3 dòng sản phẩm chính, trong đó có những card đồ họa mang thương hiệu ROG Strix GEFORCE GTX 1080 TI  sẽ được tích hợp thêm hiệu ứng đèn Aura Sync cùng một sức mạnh vượt trội nhất. Dòng ASUS Turbo GEFORCE GTX 1070 TI sẽ được trang bị hệ thống quạt làm mát vòng bi kép cho tuổi thọ dài gấp hai lần cũng như hiệu năng làm mát được cải thiện. Trong khi đó ASUS Ceberus GEFORCE GTX 1070 TI- dòng card đồ họa mới sẽ mang đến hiệu năng cao với độ tương thích tốt nhất cho tác vụ chơi game.

Tất cả các dòng card đồ họa mới sẽ được sản xuât trên quy trình tự động hóa 100%- Auto-Extreme, với các linh kiện được tuyển chọn như tụ Super Alloy Power II cao cấp nhằm nâng cao chất lượng, kéo dài tuổi thọ,giảm điện năng tiêu thụ, tiếng ồn lẫn nhiệt độ. Đi cùng với đó là phần mềm hỗ trợ GPU Tweak II để tinh chỉnh hiệu năng một cách dễ dàng và trực quan. Với một cú nhấp chuột, chức năng Gaming Booster sẽ tối ưu hóa hiệu năng hệ thống bằng cách loại bỏ các quy trình thừa, tự động phân bố lại tài nguyên hợp lý. Những game thủ yêu thích stream sẽ hài lòng với một phiếu sử dụng Xsplit Gamecaster miễn phí, cho game thủ ghi lại và chia sẻ khoảnh khắc chơi game thú vị của mình đến bạn bè. GPU Tweak II cũng có khả năng hiển thị các thông tin hệ thống như nhiệt độ, xung nhịp GPU, VRM và các tùy chỉnh khác trong khi chơi game, dễ dàng điều khiển và tăng hiệu năng chỉ với một cú nhấp chuột.

ROG STRIX GEFORCE GTX 1070 TI

Strix GEFORCE GTX 1070 TI được thiết kế với các tính năng làm mát cao cấp và hiệu năng sử lý đồ họa cực mạnh, mang đến một trải nghiệm tuyệt đỉnh với đèn nền Aura Sync có khả năng tùy biến đa dạng. Strix GEFORCE GTX 1070 Ti sẽ được tung ra với hai tùy chọn hiệu năng khác nhau, trong đó phiên bản Standard sẽ chạy ở mức xung nhịp tăng tốc (Boost Clock) là 1721 MHz, và phiên bản Advanced Edition sẽ chạy ở mức xung nhịp 1759 MHz (Boost Clock), hiệu năng chênh lệch nhau khoảng 3,75% trong phép thử Doom ở độ phân giải 4K UHD.

ROG Strix GTX 1070Ti
ROG Strix GTX 1070Ti

Strix GEFORCE GTX 1070 Ti được trang bị tản nhiệt MaxContact mới, công nghệ làm mát GPU đầu tiên trên thế giới có tính năng tăng cường sự truyền nhiệt từ bề mặt tiếp xúc khi bề mặt này phẳng hơn 10 lần, diện tích lấy nhiệt tốt hơn 2 lần so với tản nhiệt thế hệ cũ. Các dòng card đồ họa được thiết kế lớn hơn, chiếm hơn 2,5 khe PCI, diện tích khối tản nhiệt lớn hơn 40% cho khả năng làm mát tốt hơn, êm hơn.

Strix GeForce GTX 1070 Ti được trang bị tới 3 quạt làm mát 0dB siêu tĩnh, đảm bảo lưu lượng khí cao và áp lực lĩnh lên card đạt 105%. Công nghệ 0dB sẽ cho quạt tự đồng dừng khi tải thấp và tự động làm mát khi đạt đến ngưỡng nhiệt độ quy định (có thể thiết lập), đi kèm đó là công nghệ chống bụi đạt chuẩn IP5X. CardConnect II mang lại lợi ích mới từ FanConnect II – một bộ điều khiển quạt được bổ sung cho khả năng điều chỉnh tốc độ thông qua GPU Tweak II để tối ưu hóa hệ thống hơn.
Strix GeForce GTX 1070 Ti được trang bị công nghệ đồng bộ hoa ASUS Aura Sync RGB cho phép cá nhân hóa hệ thống chơi game theo ý thích của game thủ. Đặc biệt là card cũng thân thiện với công nghệ VR khi có tới hai cổng HDMI, vừa kết nối với màn hình và kính VR song song đồng thời.

ASUS TURBO GEFORCE GTX 1070 TI

ASUS TURBO Geforce GTX 1070 Ti
ASUS TURBO Geforce GTX 1070 Ti

Turbo GeForce GTX 1070 Ti được trang bị quạt làm mát vòng bi kép, tuổi thọ gấp 2 lần và logo có thể tùy biến theo ý thích cá nhân. Tất nhiên Turbo GeForce GTX 1070 Ti cũng thân thiện với VR khi cung cấp tới hai cổng HDMI.

ASUS CERBERUS GeForce GTX 1070 Ti

ASUS CERBERUS GeForce GTX 1070 Ti
ASUS CERBERUS GeForce GTX 1070 Ti

Cerbersus GeForce GTX 1070 Ti là một dòng card đồ họa hoàn toàn mới, được thiết kế với độ tương thích tốt nhất và độ tin cậy cao cho mọi hoạt động chơi game không ngừng nghỉ. ASUS đã kiểm tra nghiêm ngặt dòng card Cerberus với nhiều phép thử nhằm đảo bảo khả năng tương thích với những trò chơi mới nhất hiện nay. Bao gồm luôn cả phép thử hoạt động liên tục trong suốt 144 giờ và phéo thử 3Dmark dưới thời gian tải nặng dài hơn 15 lần so với các phép thử thông thường. Cho dù bạn có chơi game chỉ để giải trí, hay kinh doanh phòng máy cao cấp thì Cerberus GeForce GTX 1070 Ti cũng không hề “ngán”.

GIÁ BÁN VÀ NGÀY RA MẮT

Các dòng card đồ họa ASUS GeForce GTX 1070 Ti mới sẽ được ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 2/11/2017. Liên hệ đại diện ASUS tại khu vực để có thêm thông tin chi tiết.

Giới thiệu về ASUS
ASUS là 1 trong 3 công ty hàng đầu thế giới về notebook tiêu dùng, cũng là nhà sản xuất bo mạch chủ bán chạy nhất & giành nhiều giải thưởng nhất thế giới. Là tập đoàn tiên phong trong kỷ nguyên số mới, ASUS thiết kế và cho ra đời những sản phẩm đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của cuộc sống số, từ tại gia, văn phòng cho đến các nhu cầu cá nhân với danh mục sản phẩm đa dạng từ bo mạch chủ, card đồ hoạ, ổ đĩa quang, màn hình, máy tính để bàn, máy tính tất cả trong một, máy tính xách tay, máy chủ, giải pháp đa phương tiện và kết nối không dây, thiết bị mạng, máy tính bảng và điện thoại di động. Với nỗ lực cải tiến và cam kết về chất lượng, ASUS đã đạt 4,256 giải thưởng trong năm 2013, được ghi nhận rộng rãi là nhà cách mạng trong lĩnh vực CNTT với sáng chế Eee PC™. Với đội ngũ hơn 13,600 nhân viên toàn cầu và 4,500 kỹ sư nghiên cứu & phát triển sản phẩm, tổng doanh thu của ASUS trong năm 2013 lên đến 14 tỉ USD.