Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Thủy Linh chính thức phân phối sản phẩm ổ cứng Seagate tại Việt Nam

Hà nội ngày 26/09/2017: Hôm nay, Công ty TMQT Thủy Linh chính thức trở thành nhà phân phối của Seagate, tiến hành phân phối các sản phẩm lưu trữ của Seagate tại Việt Nam.

(Ông Bob Yang, Phó Chủ tịch của Seagate Asia Pacific trao chứng nhận nhà phân phối Seagate cho ông Nguyễn Anh Linh – CEO công ty Thủy Linh)

Được thành lập năm 2000, Công ty Thủy Linh có mạng lưới kênh phân phối rộng khắp và bề dày kinh nghiệm tối ưu về triển khai giải pháp phần cứng tại Việt Nam. Và hiện là đối tác chiến lược của hơn 13 thương hiệu công nghệ CNTT hàng đầu thế giới. Công ty Thủy Linh hướng tới mục tiêu giúp khách hàng tối ưu hóa sự đầu tư về CNTT với chất lượng tốt kèm dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Nhiều năm liên tục, Công ty Thủy Linh đã lọt vào Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, 500 Doanh nghiệp tăng trưởng, Triển vọng nhất Việt Nam và đạt được những thành tựu, những giải thưởng Công Nghệ danh giá khác.

Ông Nguyễn Anh Linh, CEO của Công ty Thủy Linh chia sẻ: ” Chúng tôi tin tưởng giải pháp The Guardian Series (Vệ sỹ dữ liệu) và Enterprise Porfolio (Dải sản phẩm khối doanh nghiệp) của Seagate, quan hệ đối tác này mang thêm cơ hội cho Thủy Linh và hệ thống đại lý, người tiêu dùng cuối xây dựng và phát triển quan hệ đối tác. Đồng thời, các sản phẩm của Seagate sẽ có thể tiếp cận đến nhiều người dùng cuối, Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Doanh nghiệp lớn thông qua kênh phân phối phủ rộng của Thủy Linh”

Với giải pháp The Guardian Series, ổ cứng Barracuda cung cấp giải pháp lưu trữ cho các hệ thống thiết kế, PC cao cấp, những người yêu thích công nghệ và có nhu cầu sử dụng với tần suất cao 24/7; dòng Firecuda Series là giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống PC cấu hình cao và các hệ thống chơi game chuyên nghiệp; IronWolf Series là giải pháp tin cậy cho các thiết bị kết nối dành cho gia đình, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn cần vận hành ổn định với công suất cao & môi trường Công nghệ đa người dùng, ổ cứng Skyhawk tối ưu cho DVRs và NVRs, phù hợp cho khối lượng công việc nhiều 24/7 với dung lượng tới 10Tb. Enterprise bao gồm 2 dải sản phẩm, Mission Critical và Nearline, mang đến sự bền bỉ và an toàn tuyệt đối cho các hệ thống máy chủ doanh nghiệp.

Ông Bob Yang, Phó Chủ tịch của Seagate Asia Pacific chia sẻ “Seagate tin tưởng vào sự hợp tác với Thủy Linh, công ty có nhiều kinh nghiệm phân phối tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác này mang lại nhiều giá trị gia tăng cho cả hai bên. Với Seagate, sản phẩm sẽ được phân phối đến nhiều đại lý từ đó tiếp cận đến nhiều người dùng cuối. Chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ nhận được dịch vụ sau bán hàng tốt nhất thông qua kênh phân phối chính thức của Thủy Linh. Việc hợp tác với Seagate sẽ giúp công ty Thủy Linh bổ sung những sản phẩm quan trọng vào danh mục sản phẩm hiện có, giúp mở rộng kinh doanh và mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng hiện tại của mình”
Nhân dịp chính thức phân phối các sản phẩm HDD Seagate đồng thời với tôn chỉ mang tới dịch vụ sao bán hàng tốt nhất dành cho người tiêu dùng, công ty Thủy Linh triển khai chính sách bảo hành sản phẩm đặc biệt, lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam. Đó là: “ Vệ sỹ dữ liệu, đổi mới 100% & Hoàn mới thời gian bảo hành”, áp dụng trong 6 tháng đầu sử dụng sản phẩm.

Đôi nét về Nhà phân phối Thủy Linh:

Sau hơn 17 năm hoạt động, đến nay Công ty Thủy Linh là một nhà cung cấp giải pháp phần cứng hoàn hảo cho thị trường Máy tính lắp ráp nói riêng và ngành Công Nghệ Thông Tin Việt Nam nói chung.
Công ty Thủy Linh vinh dự là nhà phân phối, đối tác chiến lược và độc quyền tại thị trường Việt Nam của những tập đoàn sản xuất phần cứng máy vi tính hàng đầu trên Thế giới như: GIGABYTE, INTEL, KINGMAX, DELL, ANTEC, SAMSUNG, ADATA, HP, D-LINK, MICROSOFT, GEIL, BENQ
Follow Thủy Linh thông qua Website, Facebook
 

Đôi nét về SEAGATE:

Seagate là một công ty cung cấp giải pháp lưu trữ hàng đầu thế giới với giải thưởng về thiết kế, nghiên cứu phát triển.
Seagate tạo không gian cho trải nghiệm thông qua việc đổi mới cách thức dữ liệu được lưu trữ, chia sẻ và sử dụng
Follow Seagate thông qua Website, TwitterFacebookLinkedInSpiceworksYouTube and subscribe to our blog.