Hội thảo giải pháp phần cứng cho máy trạm đồ họa và trải nghiệm Intel Optane

22/09/2017 – Nhà phân phối Thủy Linh cùng các hãng Gigabyte, Intel, Segate,… và nhóm Workstation đã tổ chức buổi hội thảo giải pháp phần cứng cho máy trạm đồ họa và trải nghiệm Intel Optane. Tại đây Intel đã đưa ra hàng loạt giải pháp phần cứng cho máy trạm đồ họa trong đó nhấn mạnh nhất vào dòng vi xử lý Xeon thế hệ mới và giải pháp ổ cứng tốc độ cao Intel Optane.

Trong thế giới công nghệ tin học hiện đại về vi xử lý và đồ họa, tên tuổi của “gã khổng lồ” Intel luôn gắn liền với những sản phẩm đình đám đã làm nên thương hiệu. Khi “đứa con đầu” của mình là bộ vi xử lí gây được nhiều tiếng vang lớn , Intel không dừng lại ở đó mà tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cho ra đời một thế hệ mới mang tên bộ nhớ Intel® OptaneTM hoàn toàn mới mà Intel gọi đó là một “cuộc cách mạng lưu trữ”.

Riêng đối với dòng vi xử lý Xeon đã được cập nhật thêm hàng loạt công nghệ mới hỗ trợ mạnh mẽ  cho dòng máy trạm đồ họa như VROC, hay tăng số lượng lane  băng thông lên 48. Năng lực tính toán hay khả năng xử lý các tác vụ chuyên biệt cũng đã được tăng lên nhờ việc tối ưu hóa từ các hãng phần mềm.

Tại đây Intel còn mang tới hàng loạt sản phẩm mới trong đó nổi bật là dòng vi xử lý Skylake-X và Intel Optane Memory. Với những kết quả từ Intel công thì với Intel Optane các bạn sẽ có được một giải pháp lưu trữ nhanh hơn HDD thông thường nhiều lần nhưng giá thành lại không quá cao.

Giagabyte và Segate cũng đã trưng bày hàng loạt sản phẩm mới, trong đó có những sản phẩm nổi bật dành cho giải pháp phần cứng cho máy trạm đồ họa như ổ cứng Segate Baracuda Pro, Iron Woft và dòng bo mạch chủ Gigabyte X299.

Một số sản phẩm khác được trưng bày tại hội thảo.

Không chỉ có sự góp mặt của các hãng phần cứng mà các đại lý thuộc nhóm Workstation như Hà Nội Computer, An Phát PC, Hoàng Hà,… với những bộ case máy trạm đồ họa mạnh mẽ.

Đôi nét về Nhà phân phối Thủy Linh:
      Sau hơn 17 năm hoạt động, đến nay Công ty Thủy Linh là một nhà cung cấp giải pháp phần cứng hoàn hảo cho thị trường Máy tính lắp ráp nói riêng và ngành Công Nghệ Thông Tin Việt Nam nói chung.
     Công ty Thủy Linh vinh dự là nhà phân phối, đối tác chiến lược và độc quyền tại thị trường Việt Nam của những tập đoàn sản xuất phần cứng máy vi tính hàng đầu trên Thế giới như: GIGABYTE, INTEL, KINGMAX, DELL, ANTEC, SAMSUNG, ADATA, HP, D-LINK, MICROSOFT, GEIL, BENQ.

Đôi nét về Intel:

Intel được biết đến là nhà sản xuất chip vi xử lí lớn nhất thế giới với các sản phẩm như bo mạch chủ, ổ nhớ flash, card mạng và bộ nhớ Intel Optane.
Intel biến những trải nghiệm tuyệt vời nhất của tương lai thành sự thật. Intel phát minh từ mọi tiềm năng của công nghệ để biến những trải nghiệm tuyệt vời thành sự thật cho doanh nghiệp và xã hội cũng như cho mỗi con người trên Trái Đất.