Hưng Khúc
lúc 4-06-18
583 Xem

Đúng vậy, bàn phím của anh em có thể sáng lên với đủ sắc cầu vồng, còn tai nghe thì sao?

Tại Computex lần này chúng ta có thể thấy ROG đang hướng đến xu thế LEG RGB trong hầu hết các thiết bị ngoại vi và họ đã đưa nó lên cả tai nghe. Với công nghệ Aura RGB của ROG, tai nghe ROG Delta sẽ làm sáng lên khuôn mặt của bạn (tất nhiên là theo nghĩa đen, không phải ánh sáng từ màn hình đâu nhé :D). Mỗi tai nghe được trang bị 16 đèn LED, hoạt động cùng nhau để mang đến cho bạn hiệu ứng ánh cầu vồng. Nếu bạn muốn tắt đèn thì chỉ cần bấm vào một nút ngay sẵn trên tai nghe.

Ngoài ra, ROG Delta cũng hỗ trợ ESS quad-DAC đạt chuẩn Hi-Fi. Hình dáng chữ D tối ưu cho thời gian sử dụng dài. Chuẩn kết nối USB-C phù hợp cho nhu cầu chơi game trên thiết bị di động, điều đó làm ROG Delta là cặp đôi hoàn hảo với ROG Phone.

Asus cho biết tỉ lệ tạp âm lên tới 127dB, vượt so với tiêu chuẩn 110-115dB, mạng lại độ sâu của âm thanh và giúp... nghe tiếng kẻ thủ trong PUBG ở khoảng cách xa hơn. Chúng có đang ẩn nấp ở căn lều bên cạnh bạn không? Chúng có chạy nước rút trong 10 giây không? Tai nghe gaming Delta sẽ cho bạn biết được bằng âm thanh.


Tham khảo: Asus

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: asus rog delta