Hưng Khúc
lúc 19-06-18
368 Xem

 

Sáng chủ nhật, ngày 17/06 vừa qua, Gigabyte Việt Nam cùng Công ty Thương mại Quốc tế Thủy Linh, phối hợp cùng ThinkView tổ chức buổi Offline dành cho các EU (End-User). Tại sự kiện lần này, đại diện hãng Gigabyte Việt Nam đã giới thiệu cho khán giả rất nhiều sản phấm và công nghệ mới, điển hình là những bộ Mainboard Gigabyte Auros H370, Gigabyte SSD, Gigabyte Ram. Bên cạnh đó khán giả còn được cập nhật những thông tin mới nhất của hãng tại sự kiện Computex 2018 vừa diễn ra ở Đài Loan. 

 

Điểm ấn tượng nhất của chương trình lần này đó là gameshow "Đấu trường IT". Với hình thức tương tự Rung Chuông Vàng, tất cả khán giả trong hội trường đều được trở thành người chơi trực tiếp, vượt qua hàng loạt câu hỏi hóc búa từ ban tổ chức. Các câu hỏi xoay quanh chủ đề công nghệ, đan xen với đó là câu hỏi IQ hài hước, hay câu hỏi về Xã Hội... Đòi hỏi người chơi phải thật nhanh vì thời gian trả lời chỉ trong 15s mà thôi. Sau 19 câu hỏi, cộng thêm với sự cổ vũ và trợ giúp nhiệt tình từ "thí sinh" bị loại, BTC đã tìm ra được 3 người chơi xuất sắc nhất. Đáng ngạc nhiên khi người chơi đoạt giải nhất, vượt qua 99 thí sinh còn lại là một cậu bé mới 15 tuổi.

 

Sau gameshow "Đấu trường IT" là migame đấu cờ caro 4 vs 4 và đấu game Stick Fight. Đấu cờ caro 1 vs 1 thì ai cũng biết, nhưng điều hấp dẫn của chương trình là 4 vs 4 - gây ra sự lúng túng cho thí sinh. Nhưng cũng chính vì các tình huống nhầm lẫn, bỡ ngỡ trong lúc chơi đã đem lại một chàng cười dành cho khán giả. 

 

Song song với sự kiện, BTC cũng tổ chức cuộc thi bình chọn bộ PC được yêu thích nhất đến từ công ty Phúc Anh và Hà Nội Computer. Các bộ case đều được build với 100% linh kiện của Gigabyte. Cuối cùng, công ty Hà Nội Computer đã dành chiến thắng với số phiếu áp đảo là 78% từ các bạn khán giả.

 

Chưa hết, những ai đến sự kiện lần này chắc hẳn sẽ không thể quên 3 cô gái trẻ trung, năng động từ nhóm nhạc Tiamo band đã mang lại sự náo nhiệt cho buổi Offline với các bài hát và tiết mục nhảy vô cùng sôi động.

Sự kiện lần này không chỉ đem lại những kiến thức bổ ích, giúp các bạn cập nhật công nghệ mới nhất, mà còn là khoảng thời gian thư giãn cực kỳ sảng khoái, là địa điểm cho các fan công nghệ trở nên gần gũi với nhau hơn. 

Danh mục: Media
Tuấn Anh
Một ngày CN tuyệt vời 1f600.png
1
1
19-06-18
Nguyễn Đức Minh
kết nhất kit ram
1
1
19-06-18
Hưng Khúc
làm luôn bộ case auros :v
19-06-18
Minh Việt Lê
Kết nhất PG :v
19-06-18