Tuấn Anh
lúc 29-06-18
662 Xem

Giữa những năm 90 chúng ta đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của quần áo từ The Gap, vòng tay slap, sự đột phá của rapper Coolio và sự xuất hiện của hệ điều hành Windows 95 của Microsoft.

Mới đây kênh Youtube có tên 4096 đã đăng tải một video về một sự kết hợp giữa Windows Mobile và Windows 95. 

Trong video bạn sẽ thấy lại những icon Windows 95 cổ điển như "Internet Mail", "Internet News", "Audio Player" và chỉ đơn giản là "Internet". Video cũng giới thiệu một phiên bản cũ của Microsoft Word và Internet Explorer, với trình duyệt gửi một thông báo lỗi không mong muốn gây phiền nhiễu.

Và hóa ra Microsoft đã thực sự làm thử Windows 95 Mobile, Steven Sinofsky, cựu chủ tịch bộ phận Windows của Microsoft, đã tweet một câu trả lời cho video, nói rằng, "điều này khá dễ thương nhưng nhóm Windows đã làm điều này thực sự trong năm 2011."
Sinofsky chỉ vào một bài đăng trên blog năm 2012 của Microsoft, ông viết về "Xây dựng Windows cho kiến ​​trúc bộ vi xử lý ARM". Bài đăng này cho thấy một chiếc điện thoại Windows đầu tiên chạy toàn bộ màn hình nền Windows, bao gồm cả phiên bản solitaire cổ điển. Bài viết nói rõ, "Đây không phải là một kế hoạch sản phẩm hoặc thậm chí là một gợi ý tại một sản phẩm."

Còn các ban, nghĩa sao về Windows 95 Mobile, cùng thảo luận ở dưới nhé.


Tham khảo thêm Cnet

Tham gia cộng đồng ThinkView - YoutubeGroupFanpage 

Danh mục: Windows
Chủ đề: windows 95 mobile