Hưng Khúc
lúc 11-07-18
173 Xem

Đầu năm nay, khi Android Pay chính thức trở thành Google Pay - tin vui cho người dùng về khả năng vừa gửi và nhận tiền qua ứng dụng Google Pay Send. Hôm nay, Google chính thức thông báo rằng công ty đang kết hợp các ứng dụng Pay và Pay Send. Từ đó, người dùng ở Hoa Kỳ có thể gửi và yêu cầu nhận tiền qua Google Pay, sắp tới người dùng ở Anh cũng sẽ có tùy chọn tương tự.

Chức năng của ứng dụng Google Pay vừa cập nhật tương tự như Apple Pay và Apple Wallet. Tương tự như trước đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để lưu trữ thẻ máy bay, vé xem hòa nhạc, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ quà tặng và hơn thế nữa. 

Google cũng giúp bạn dễ dàng quản lý tất cả thông tin thanh toán của mình thông qua ứng dụng hoặc trên website. Tất nhiên, mọi thứ đều đồng bộ hóa thông qua tài khoản Google của bạn, vì vậy khi bạn cập nhật thông tin thanh toán, thông tin đó sẽ được đồng bộ mọi nơi.

Việc chia nhỏ các tính năng giữa nhiều ứng dụng Pay gây nên khá nhiều bối rối cho người dùng, vì vậy thật tuyệt khi Google đã bắt đầu hợp nhất toàn bộ tính năng này trong một ứng dụng, giúp nó trở nên trực quan và người dùng dễ dàng thao tác hơn. Hi vọng tính năng này sẽ sớm được tung ra trên toàn thế giới.


Tham khảo: Engadget

Danh mục: Bảo mật
Chủ đề: google pay