Minh Việt Lê
lúc 14-07-18
218 Xem

Trước đây đã có thông tin cho rằng Microsoft phải delay lại dự án Surface Andromeda lại một thời gian và thậm chí có thể sẽ phải đóng lại dự án này hoàn toàn. Thậm chí các fan của Microsoft đã thu thập được đến 15,000 ý kiến ủng hộ việc tiếp tục phát triển dự án này. Và cho đến báo cáo mới nhất thì có vẻ như Surface Phone vẫn đang được tiếp tục phát triển và đã hoàn thành được một khối lượng lớn công đoạn trước khi chính thức hoàn thành.

Phóng viên Brad Sams của Thurrott cho biết rằng, dù một số phần của hệ điều hành Andromeda không được đưa vào bản Redstone 5, tuy nhiên các fan thì chưa nên lo lắng vội. Microsoft vẫn đang muốn làm tốt hơn nữa vì họ cho rằng như hiện tại là không đủ với đối tượng khách hàng mà Surface Phone hướng đến.

Điều này có vẻ như khá đúng bởi vì chắc chắn Andromeda không thể nào ra mắt với một CPU cũ được, mà sẽ đợi đến năm sau và nhiều khả năng là để đợi Snapdragon 855 7nm. Vì Surface là một thương hiệu cao cấp và Microsoft sẽ rất cẩn thận tớt từng chi tiết một. Hiện tại hãng vẫn đang chưa hài lòng với Andromeda và nếu ra mắt sớm quá, có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến thương hiệu Surface. Và thậm chí còn ảnh hướng đến cả dòng máy tính Surface Pro nữa.

Vậy nên các fan của Microsoft cũng không nên lo lắng về việc Andromeda bị hủy đâu, nó sẽ chỉ bị tạm thời delay thôi. Công ty đang rất cố gắng để cải thiện phần mềm lẫn phần cứng cho sản phẩm này. Andromeda nhiều khả năng sẽ được ra mắt sớm nhất là vào năm sau theo những thông tin mà báo chí có được.

Microsoft fans can now take solace in the fact that the Andromeda project hasn’t been canceled, it has just been delayed. The company is going to re-work the software and hardware and keep doing that until they create a product they are satisfied with. The Andromeda device may launch sometime next year as we earlier reported that it would.


Nguồn: Thurrott

Danh mục: Điện thoại