Tuấn Anh
lúc 19-05-18
398 Xem

Những ngày qua chúng ta đã bắt đầu thấy xuất hiện những thông tin rò rỉ về flagship tiếp theo của Xiaomi. Và mới đây nhất là một video trên Youtube về một chiếc điện thoại có cảm biến vân tay ở dưới màn hình, được cho là chiếc Xiaomi MI 8. Có nhiều thông tin cho rằng sau MI 6 Xiaomi sẽ ra mắt chiếc MI 8 chứ không phải MI 7.  Và sau khi ra mắt MI 6 thì Xiaomi cũng đã có 2 sản phẩm mới được ra mắt là chiếc Mi Mix 2 và Mi Mix 2s với màn hình tràn viền. 

Những điểm nổi bật được cho là sẽ xuất hiện trên flagship mới của Xiaomi bao gồm tính năng mở khóa nhận diện khuôn mặt 3D, chíp Snapdragon 845 manh mẽ, 8GB RAM, bộ nhớ trong tối thiểu 64GB và viên pin 4000mAh cùng tính năng sạc không dây. 

Video rò rỉ có thời lượng rất ngắn và chúng ta không có quá nhiều thông tin gì ngoài việc đăng nhập bằng cảm biến vân tay ở dưới màn hình. Và khó có thể chắc chắn rằng liệu đây có phải là chiếc Xiaomi MI 8 hay không, tuy nhiên nhìn vào giao diện của chiếc điện thoại trong video bạn có thể dễ dàng nhận ra giao diện MIUI 9 quen thuộc.  Công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình đang còn khá là mới, và hiện tại chỉ mới có 2 sản phẩm trang bị tính năng này đó là chiếc Vivo X20 và Huawei Porsche Design Mate RS.


Tham khảo thêm: TheVerge

Danh mục: Điện thoại
Chủ đề: xiaomi mi 8