Tuấn Anh
lúc 18-07-18
408 Xem

Gigabyte đang dần hoàn thiện hệ sinh thái AORUS của mình khi tiếp tục ra mắt bộ nguồn máy tính với hai phiên bản AORUS P850W và P750W

Theo thông tin từ Gigabyte dòng sản phẩm nguồn máy tính (PSU) mang thương hiệu AORUS đều đạt chứng nhận 80 PLUS Gold, đồng nghĩa với PSU AORUS có điện năng hiệu dụng đạt 90% so với công suất tổng mà bộ nguồn cung cấp. Dòng sản phẩm này cũng được trang bị hệ thống quạt làm mát thông minh vừa hoạt động rất yên tĩnh, vừa giúp tiết kiệm điện năng cũng như góp phần tăng tuổi thọ sử dụng của bộ nguồn. Chính vì thế, dòng nguồn máy tính đầu tiên của Gigabyte gồm hai phiên bản AORUS P850W và P750W đều được hưởng chính sách bảo hành lên đến 10 năm. Và sản phẩm sẽ sớm được Gigaybyte bán ra thị trường toàn cầu.

Bộ nguồn AORUS này ngoài thiết kế nhỏ gọn ra còn được sản xuất với đường single rail +12V đảm bảo đầu ra nguồn tốt và độ ổn định cho phần cứng. Gigabyte cũng rất hào phóng khi sử dụng 100% tụ điện do Nhật sản xuất cùng các thành phần linh kiện cao cấp có độ bền cao, thiết kế bảo vệ mạch OVP / OPP / SCP / UVP / OCP / OTP tích hợp.

Bộ nguồn AORUS còn được Gigabyte trang bị quạt tản nhiệt thông minh có đường kính cánh quạt 135mm hoạt động yên tĩnh và giúp tiết kiệm điện năng. Quạt sẽ tự động chuyển sang chế độ nghỉ khi bộ nguồn chỉ hoạt động ở mức 20% công suất. Ngoài ra,  quạt còn sử dụng hai ổ bị kép nên có thời gian sử dụng lâu lên đến 50.000 giờ.

AORUS P850W và P750W đều được bảo hành 10 năm và sẽ sớm có mặt trên thị trường. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE: https://www.gigabyte.com/Power-Supply/GP-AP850GM#kf


Tham gia cộng đồng ThinkView - YoutubeGroupFanpage

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: nguồn aorus