Minh Việt Lê
lúc 23-07-18
958 Xem

Windows OEM không phải hãng nào cũng làm tốt và có lợi hoàn toàn cho người dùng. Vì vậy, các bạn nên xem xét việc cài lại Windows ngay khi mua máy về để có hiệu năng và trải nghiệm. Hãy xem video của ThinkView để hiểu rõ hơn về Windows OEM và tại sao ThinkView lại khuyên các bạn cài lại Windows khi mua máy nhé.

Nếu bạn cần link tải bản Windows sạch từ Microsoft thì truy cập đường link này nhé!

Lưu ý:

Dù đã nhắc đến trong video rằng Windows 10 sẽ tự nhận bản quyền cho máy của bạn nếu máy đã có bản quyền. Tuy nhiên có một vài bạn vẫn chưa rõ về điều này lắm nên mình sẽ chia sẻ thêm một chút, "Bản quyền của Windows 10 được tích hợp vào mainboard laptop của các bạn. Vậy nên dù các bạn có thay SSD, HDD, RAM và cài lại Windows thì máy cũng vẫn sẽ có bản quyền cho lần cài tiếp theo". Vậy nên các bạn cứ thoải mái cài lại Windows nếu thấy cần máy sạch sẽ và bớt những app rác đi. 

Chủ đề: windows, thủ thuật
SpaceKeeper025
Hồi trước "Reset this PC" xong tự dưng thấy Candy Crush và Bubble Witch xuất hiện :v
23-07-18
Minh Việt Lê
Reset PC thì nó vãn là bản win OEM mà =)) Cài lại mới sạch được =))
23-07-18
luyendong1
Nếu xóa sạch toàn bộ cả ổ cứng rồi cài lại ( cả phân vùng recovery của máy 25gb gì đấy ) thì có win mới có tự động nhận bản quyền k ạ
23-07-18
Xem 1 bình luận
1/2
luyendong1
chết hỏi ngu =))
23-07-18
Nguyen Hoang
Cho mình hỏi là nó tích hợp vào Mainboard thì nó lưu vào đâu thế? Bios hả? Với những Laptop không được cài sẵn Window hay PC tự build thì khi cài windows bản quyền nó có lưu VĨNH VIỄN vào mainboard giống như vậy không?
15-08-18