Tuấn Anh
lúc 9-08-18
133 Xem

Bản cập nhật mới nhất của Messenger với tính năng cho phép người dùng chơi trò chơi tăng cường thực tế  ảo AR với tối đa sáu người bạn. Hai trò chơi đầu tiên là: Don't Smile, thách thức người dùng không được cười trước và Asteroids Attack  điều khiển tàu vũ trụ tránh khỏi các thiên thạch.

Để  chơi được các game này, bạn phải cập nhật phiên bản Messenger mới nhất. Sau đó, mở cuộc trò chuyện hiện có hoặc tìm người bạn muốn trò chuyện và nhấn vào biểu tượng video ở góc trên bên phải của màn hình. Nhấn vào nút dấu sao và chọn một trong các trò chơi AR. Người hoặc nhóm bạn đang trò chuyện video sẽ nhận được thông báo cho biết thời gian trò chơi của họ. Nếu họ chấp nhận, mọi người sẽ được đưa vào cuộc trò chuyện nhóm video trực tiếp nơi trò chơi sẽ bắt đầu bằng máy ảnh chỉ vào khuôn mặt mọi người.

Snapchat cũng đã thử nghiệm các trò chơi AR. Công ty đã phát hành phiên bản của nó, được gọi là Snappables vào tháng Tư, có vẻ như Snapchat đang muốn đẩy mạnh mảng game.

Kết quả hình ảnh cho Snappables

Trong khi đó, Facebook đã có trò chơi thông thường trong Messenger từ khá lâu rồi, và rất có thể Facebook sẽ chuyển các trò chơi AR này sang Instagram, nơi có rất nhiều người đùng sử dụng tính năng chat nhóm.


Tham khảo thêm TheVerge

Tham gia cộng đồng ThinkView - YoutubeGroupFanpage

Chủ đề: messenger ar game