Tuấn Anh
lúc 9-08-18
156 Xem

Vòa ngày 07 tháng 08 vừa qua, Gigabyte đã bổ sung thêm dòng bo mạch chủ cao cấp X399 AORUS XTREME hỗ trợ CPU AMD Ryzen Threadripper thế hệ 2 vô cùng mạnh mẽ với tối đa 32 lõi.

Đây là một bo mạch chủ được  xây dựng để ép xung và nó có thiết kế công suất 10+3 pha với ống dẫn nhiệt tiếp xúc trực tiếp giữa hai bộ tản nhiệt chính để làm mát tốt hơn.  Các CPU mới của AMD thế hệ thứ 2 Ryzen Threadripper được xây dựng trên công nghệ 12 nm và sử dụng socket AMD TR4 nổi bật. Để cung cấp tần số cơ bản 3,0 GHz với tổng số lõi khủng lên tới 32 lõi và 64 luồng, các bộ vi xử lý này có thể đạt công suất 250W, một con số mà chỉ có bo mạch chủ mạnh mẽ và bền bỉ mới có thể chịu được trong khi vẫn duy trì hoạt động ổn định.

X399 AORUS XTREME sử dụng thiết kế 3 khe PCIe Gen3 x4 M.2, hỗ trợ tối đa cho NVMe RAID siêu nhanh trong khi đó vẫn có thể tránh được tình trạng thắt nhiệt nhờ bộ ba thiết bị bảo vệ nhiệt được thiết kế khéo léo “ăn rơ” với lớp áo giáp bo mạch chủ. Ngoài ra, bộ kết nối USB 3.1 Gen2 Type-C phía trước bên trong còn bổ sung thêm một lớp kết nối tốc độ cao khác vào bo mạch chủ. Khả năng kết nối mạng được nâng cấp lớn trên bo mạch chủ này với Dual Intel i210AT GbE LAN và 10 cổng LAN GbE được điều khiển bởi chip AQUANTIA\cho tốc độ truyền tải nhanh hơn gấp 10 lần và mang cấu hình mạng thực sự trong tương lai từ bo mạch chủ. Hơn nữa, Wireless Intel Dual Band 802.11ac Wireless với BT 4.2 cũng có sẵn để người dùng có thể làm bất kỳ điều gì với tốc độ nhanh.

Ở trên chiếc X399 này, Gigabyte đã sử dụng code âm thanh Realtek ALC1220-VB để người dùng có thể có trải nghiệm tốt nhất. Về hệ thống ánh sáng trên chiếc X399 thì nó sử dụng dải sánh sáng LED kỹ thuật số đa vùng đầy màu sắc được hỗ trợ bởi công nghệ RGB Fusion giúp cho việc show case cùng bộ main này được thu hút hơn.

GIGABYTE tự hào thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất về độ bền và X399 AORUS XTREME bao gồm các tính năng độc quyền thương hiệu như thiết kế Ultra Durable™ (thiết kế siêu bền) với PCIe và Memory Armor, công nghệ UEFI DualBIOS ™ và tất cả các tụ điện rắn trên bo mạch chủ.

Sản phẩm Gigabyte được phân phối chính hãng bởi Công ty TMQT THủy Linh


Tìm hiểu thêm về AORUS: https://www.aorus.com/

Tìm hiểu thêm về GIGABYTE: http://gigabyte.com

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: x399 aorus extreme