Minh Việt Lê
lúc 10-08-18
1,660 Xem

Vài ngày trước, đã có những hình ảnh lộ ra về bảng mạch PCB của một mẫu card đồ họa, được cho là GTX 1180 (cũng có thể là 2080). Đó là những điều mà trước giờ chúng ta đều biết. Tuy nhiên theo Benchlife, trang này nhắc đến rằng NVIDIA sẽ ra mắt một mẫu VGA Founder Edition với tận 2 quạt tản nhiệt?

Độ xác thực của tin đồn này tuy không cao cho lắm, tuy nhiên dựa trên những gì đang có ở hiện tại như việc các mẫu VGA cao cấp của phiên bản Founder Edition đều khá nóng và kêu bởi thiết kế tản nhiệt 1 quạt. Ngoài ra điều này còn mang đến một ý nghĩa cực kỳ quan trọng, NVIDIA muốn cạnh tranh trực tiếp với cả những đối tác của mình. Vì nếu điều này xảy ra thì GTX 1180 (hoặc 2080) cũng sẽ là một sự lựa chọn hợp lý bởi giá thành không quá cao, và một thiết kế cũng có thể coi là đẹp mắt.

Nguồn ảnh: Videocardz.com

Ngoài thông tin trên, chúng ta cũng có thêm một vài thông tin về ngày ra mắt của những mẫu card đồ họa cực kỳ hot này. Trong một cuộc trả lời báo chí, GALAX đã cho biết NVIDIA sẽ có card mới vào tháng 9 này và theo đó là sự ra mắt của những phiên bản tùy biến HOF và GAMER. Và hãng cững thêm một lần nữa khẳng định rằng thế hệ card đồ họa mới của NVIDIA sẽ là một sự cải tiến vượt trội về hiệu năng và được hỗ trợ công nghệ NVIDIA Ray Tracking Technology 

Chủ đề: galax, gtx2080, gtx1180, nvidia