Minh Việt Lê
lúc 7-09-18
371 Xem

Cherry trước giờ được biết đến như một trong những hãng sản xuất thiết bị ngoại vi rất nổi tiếng cho máy tính, mà đặc biệt là các sản phẩm bàn phím cơ/switch phím cơ. Vừa mới đây, hãng đã ra mắt một sản phẩm chuột không dây mới của mình là MW 8 ADVANCED, một con chuột không có quá nhiều độ phá về công nghệ, nhưng lại có những tiêu chuẩn cao cấp nhất. CHERRY MW 8 ADVANCED có thể kết nối thông qua cả Bluetooth lẫn không dây 2.4GHz (qua adapter USB), sử dụng mắt đọc quang học cao cấp.

CHERRY MW 8 ADVANCED có một thiết kế khá đơn giản, sử dụng nhôm xước phay cao cấp, hông chuột được làm các họa tiết dạng Voronoi để tăng tính bám dính cho tay cầm và form bo tròn để cầm chuột thoải mái hơn.

Sensor PixArt độ chính xác cao

MW 8 ADVANCED sử dụng sensor cao cấp của PixArt, có thể di được ở trên rất nhiều bề mặt, thậm chí là cả bề mặt khó như kính. Sensor này cũng có mức DPI không quá thừa thãi, chỉ dừng ở 600/1000/1600 và 3200, có thể nói là đủ để sử dụng cả với màn hình 4K.

Thường lượng pin rất cao

Chú chuột này sẽ được trang bị pin Lithium 550 mAh cho một thời lượng sử dụng khá dài. Tùy vào điều kiện sử dụng, một lần sạc có thể duy trì đến 70 ngày. Ngoài ra chuột cũng có một đèn LED 2 màu để biểu hiện chế độ pin hay cũng như là tín hiệu kết nối. MW8 ADVANCE sẽ được sạc qua cáp USB thông thường.

CHERRY MW 8 ADVANCED sẽ được mở bán cuối tháng này với mức giá đề xuất là €50 / $60 / £44. 

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: cherry
nhìn thô vãi ;v
Tháng 9 9, 2018
Minh Việt Lê
Minh Việt Lê đã trả lời - 1 trả lời