Hưng Khúc
lúc 7-09-18
242 Xem

Mặc dù có rất nhiều tin đồn trong năm nay nhưng Nokia 9 vẫn chưa chính thức được ra mắt. Chiếc điện thoại giống như kỳ lân này được cho là chiếc flagship đầu tiên kể từ ngày thương hiệu Nokia được tái sinh.

Theo một hình ảnh ò rỉ ở Trung Quốc vào ngày hôm nay, Nokia đang có ý định gây sốc với Nokia 9 bằng trang bị 5 camera ở phía mặt sau. Mặc dù người đưa hình ảnh rò rỉ trên gọi chiếc điện thoại này là Nokia 9, trước đây nó lại có tên là Nokia 10. Do đó, vẫn chưa có bất kỳ tên chính thức nào cho chiếc điện thoại tiếp theo của Nokia.

 

Cho đến thời điểm hiện nay, 3 camera sau vẫn đang chiếm thế độc tôn, thậm chí chưa có một chiếc smartphone nào có 4 camera, vậy 5 camera? Đây chắc hẳn là một thứ gì khác.

Cụm camera lạ mắt này cũng có 2 vòng tròn bổ sung có cùng kích thước - một để chứa flash LED, vòng tròn còn lại cho bộ lấy nét IR. Thương hiệu Zeiss không phải là một điều gì bất ngờ khi Nokia hiện đang kết hợp với thương hiệu camera nổi tiếng này trên các dòng smartphone của họ. 

Chất liệu phía sau của chiếc điện thoại này có vẻ là kính, xứng tầm với một chiếc flagship.

Nếu thiết bị này thực sự được ra mắt vào năm 2018, đây hứa hẹn sẽ là chiếc smartphone có chất lượng camera đỉnh nhất hiện nay. Nhiều khả năng cảm biến vẫn tay cũng sẽ được đặt ở dưới màn hình, bởi không có cảm biến vân tay vật lý ở phía mặt lưng.


Tham khảo: GSMArena

Danh mục: Điện thoại
Chủ đề: nokia 9, nokia 10
Nguyễn Văn Nhân
Không biết Nokia có thể tối ưu tốt được cụm 5 camera này không. Phần cũng mạnh mà xử lý kém thì cũng uổng.
Tháng 9 7, 2018
Hưng Khúc
Hưng Khúc đã trả lời - 1 trả lời
Hồ Trung Nhân
hết đua chip ram rồi tới đua số lượng cam .... chắc hot trend năm sau đua số đèn flash quá
1
1
Tháng 9 8, 2018
Nguyễn Minh Đức
Nguyễn Minh Đức đã trả lời - 2 trả lời