Tuấn Anh
lúc 8-09-18
772 Xem

Ngày mai 09 tháng 09 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra sự kiện lớn nhất năm của Dell dành cho người dùng.  Sự kiện dành cho người dùng ở Hà Nội sẽ diễn ra vào Chủ Nhật tuần tới ngày 16/09 tại nhà thi đấu Đại học Ngoại Ngữ, Xuân Thủy Cầu Giấy.

ĐĂNG KÝ: http://moreyou.com.vn/dellgamingvillage
ĐĂNG KÝ MINIGAME: https://bit.ly/2LL3fay

Đến với sự kiện người dùng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm mới ra mắt trong năm 2018 của Dell như màn hình Alienware AW2518H, laptop Dell G7, bộ case Gaming vừa ra mắt Inspiron 5680,....

Cũng tại sự kiện ngoài những phần quà may mắn từ Dell người dùng còn có cơ hội mua các sản phẩm với giá cực ưu đãi từ các đại lý tham gia như FPT Shop, Phong Vũ, TNC,....

 

Trong sự kiện còn có giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 20.000.000 đồng. Người chơi còn có cơ hội giao lưu và thi đấu với đội khách mời của Dell với các gương mặt streamer gamer quen thuộc như Khánh Tâm, Miao, Michu, Zumi....và các trận thi đấu game sẽ được cast bởi caster Văn Tùng.

Ngay lúc này thành phố Hồ Chí Minh đang mưa hứa hẹn một ngày offline thời tiết sẽ rất mát mẻ. Hiện tại BTC đang gấp rút hoàn thiện để ngày mai anh em có thể có một không gian trải nghiệm rất "Dell" .

Quầy nước uống Mutant miễn phí cho người dùng vào sự kiện ngày 09/09

Hẹn gặp lại mọi người tại sự kiện vào ngày mai tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3, hãy đến sớm check in để nhận quà nhé.

Danh mục: Laptop
Chủ đề: offline dell
Dũng Nhân
đã đk 1f642.png)
1
1
Tháng 9 11, 2018