Minh Việt Lê
lúc 13-09-18
337 Xem

"Đầu tiên - Tiền đâu", vấn đề mà rất nhiều bạn quan tâm đó chính là giá của hai chiếc điện thoại này. XS và XS Max sẽ có giá khởi điểm lần lượt là 999USD và 1099USD, cả 2 sẽ được bán chính thức ngay từ cuối tháng 9 này.

Đi sâu vào chi tiết, Tim Cook cho biết rằng XS là chiếc điện thoại tân tiến nhất mà Apple từng tạo ra. Với màn hình OLED 5.8-inch độ phân giải, 2436 x 1125, còn XS Max chiếc máy to hơn sẽ có màn hình OLED 6.5-inch độ phân giải 2688 x 1242. Và XS Max cũng sẽ là chiếc điện thoại lớn nhất từ trước đến nay của Apple với kích thước tổng thể của máy thì ngang iPhone 8 Plus, còn màn hình thì sẽ to hơn rất nhiều. 

Với camera, XS và XS Max sẽ có camera kép 12-mpx, được bổ trợ bởi bộ đèn flash True Tone. Camera trước vẫn sẽ là 7-mpx. 

Một tính năng được rất nhiều người chờ đợi sẽ là 2 SIM. Đúng như những gì đã bị lộ ra trước đây, iPhone mới sẽ có 2 SIM. Tuy nhiên phiên bản quốc tế sẽ chỉ có 1 SIM truyền thống và 1 eSIM. Còn phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc mới là phiên bản có 2 khe SIM.

Ngoài ra còn một điều khá hay ho khi Apple cũng nâng cấp khả năng chống nước của 2 chiếc iPhone XS và XS Max lên đến IP68. Thậm chí hãng còn mạnh dạn công bố rằng chiếc điện thoại mới này thậm chí có thể chống chịu được cả những dung dịch như trà, nước hoa quả hay thậm chí là cả bia nữa.

Những chiếc iPhone mới này cũng được công bố cùng chip A12 Bionic mới, con chip 7nm đầu tiên. Con chip mới này sẽ hỗ trợ tối đa lên đến 512GB, một bộ nhớ rất khủng, thậm chí là ngang cả với những chiếc Macbook Air hiện tại. Ngoài ra nhờ con chip mới khỏe hơn, iPhone XS và XS Max cũng sẽ có FaceID nhanh hơn, các thao tác sử dụng nhanh hơn rất nhiều như chơi game, AR, hay là cả các tác vụ chỉnh sửa video qua iMovies.

Cuối cùng, về thời lượng pin cả XS và XS Max đều có thời lượng pin lớn hơn. Chi tiết, iPhone XS sẽ có nhiều hơn iPhone X khoảng 30 phút sử dụng còn iPhone XS Max sẽ là chiếc iPhone có thời lượng pin khủng nhất từ trước đến nay với nhiều hơn 90 phút so với iPhone 8 Plus (một mẫu quái vật về thời lượng pin sử dụng)

Danh mục: Điện thoại
Chủ đề: iphone mới, a12, iphone xs, xs max
Lê Đôn
không thấy đề cập tới dung lượng Ram
1
1
Tháng 9 13, 2018
Trần Long
Trần Long đã trả lời - 1 trả lời