Minh Việt Lê
lúc 13-09-18
920 Xem

Với sự ra mắt của những chiếc iPhone mới nhất là iPhone XS và XR, Apple đã chính thức bỏ đi cáp chuyển đổi 3,5mm sang Lightning trong hộp máy, ngoài ra củ sạc vẫn sẽ là củ sạc USB-A 5W, không có USB TypeC.

Việc bỏ đi jack chuyển đổi này đã được nhắc đền từ trước đây thông qua những tin đồn. Cáp chuyển này lần đầu được Apple ra mắt cùng với chiếc iPhone 7 sau đó nó vẫn được tặng kèm ở thế hệ iPhone X và iPhone 8. Và giờ đây người dùng bắt buộc phải chuyển sang tai nghe Bluetooth hoặc mua cáp chuyển đổi 3,5mm sang Lightning với giá là 9USD.

Ngoài ra còn có một vài thông tin về việc có thể có một củ sạc USB-C 18W được đi kèm với cáp USB-C sang Lightning đi kèm theo iPhone XS. Tuy nhiên Apple vẫn sử dụng cáp và sạc cũ, còn nếu người dùng muốn sử dụng những phụ kiện tốt hơn, họ chắc chắn phải bỏ tiền để mua thêm.

Cuối cùng, trong ngày hôm nay Apple không hề nhắc gì đến thiết bị sạc không dây AirPower, thiết bị này được giới thiệu cùng iPhone X năm ngoái và được hãng cho biết sẽ bán ra vào năm 2018. Tuy nhiên cho đến giờ chúng ta vẫn không hề có thông tin gì về sản phẩm này.

Về 2 chiếc iPhone XS và iPhone XS Max, các bạn có thể xem bài tổng hợp của mình tại đây: https://thinkview.vn/blog/533/tat-ca-nhung-gi-ban-can-biet-ve-iphone-xs-va-iphone-xs-max/

Danh mục: Điện thoại