Minh Việt Lê
lúc 14-09-18
505 Xem

Theo giờ UK, thì 3 giờ chiều hôm qua 13/9/2018, EA Sport đã chính thức phát hành phiên bản chơi thử Demo của tựa game bóng đá FIFA 19. Các bạn hiện đã có thể tải về thông qua hệ thống Origin một cách hoàn toàn miễn phí.

CÁC GIỚI HẠN

Và là phiên bản Demo thì tất nhiên cũng sẽ phải có một chút cắt giảm. Đầu tiên là về số đội bóng có ở trong phiên bản này:

  • Juventus
  • Real Madrid
  • Manchester United
  • Manchester City
  • Bayern Munich
  • PSG
  • Atletico Madrid
  • Borussia Dortmund
  • Roma
  • Tottenham Hotspur

Về các chế độ chơi, bạn chỉ có thể thi đấu một trận ở vòng bàng của UCL hoặc một phần của The Journey (cũng lại là một trận đấu ở UCL luôn). Có thể nói rằng với việc có được bản quyền của UEFA Champions League, FIFA năm nay đã có được một lợi thế rất lớn so với PES 2019 khi trước đây nhiều người chọn PES đơn giản chỉ vì "được đá" Champions League.

GAMEPLAY

Về tổng thể thì gameplay của FIFA 19 vẫn được giữ khá giống với FIFA 18 ở các thao tác rê bóng hay chuyền bóng bình thường. Tuy nhiên EA vẫn có thêm những tính năng vô cùng đặc biệt ở phiên bản 19 này có thể nói rằng sẽ thay đổi hoàn toàn cách chơi game của bạn.

Về cơ bản hệ thống Active Touch mới sẽ giúp chuyển động của cầu thủ khi nhận bóng trông sẽ thật hơn và đẹp hơn. Còn về sâu xa, cùng hệ thống mới này bạn có nhiều lựa chọn để xử lý bóng hơn trước đây rất nhiều. Sút một chạm, chuyền bóng một chạm giờ đây sẽ là thực tế hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

Tiếp theo đến với khả năng dứt điểm, giờ đây EA Sport đã bổ sung thêm tính năng căn thời gian dứt điểm. Có lẽ không phải nói nhiều về tính năng này - sút bóng đúng nhịp, bóng bay căng và mạnh và ngược lại thôi. Một tính năng khá hay ho đòi hỏi người dùng phải điều khiển khéo léo hơn trước đây ra nhiều.


Phiên bản chính thức thì phải đến tận 27/9 EA mới công bố, giá của FIFA 19 năm nay vẫn sẽ từ 59,99USD cho đến 79,99USD (khác biệt nằm ở một số gói mở thẻ được tặng kèm theo chế độ F.U.T). Nếu có hứng thú với tựa game FIFA 19 năm nay, hãy tải về chơi thử trước khi quyết định mua nhé. Cấu hình của FIFA 19 là không hề thay đổi so với FIFA 18 nên các bạn cũng không cần lo lắng nâng cấp phần cứng đâu.

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Core i3-2100 @ 3.1GHz hoặc AMD Phenom II X4 965 @ 3.4 GHz 

RAM: 8 GB 

CARD ĐỒ HỌA: NVIDIA GTX 460 1GB hoặc AMD Radeon R7 260 

Cấu hình yêu cầu:

CPU: Intel i3 6300T hoặc tương đương

RAM: 8 GB 

CARD ĐỒ HỌA: NVIDIA GTX GTX 670 hoặc AMD Radeon R9 270X

Danh mục: Game
Chủ đề: fifa 19