Minh Việt Lê
lúc 26-09-18
546 Xem

Microsoft hiện tại đã bắt đầu dừng lại việc cập nhật thêm các bản vá lỗi bảo mật dành cho hệ điều hành 9 năm tuổi Windows 7, ông lớn này cũng liên tục khuyên người dùng nâng cấp lên Windows 10 để có những trải nghiệm mới hơn và được bảo mật hơn. Và với sự dừng cập nhật của Microsoft với Windows 7 thì việc các hãng phần mềm dừng hỗ trợ cho hệ điều hành này cũng sẽ là điều dễ hiểu.

Và mới đây Adobe cũng đã quyết định dừng cập nhật Creative Cloud dành cho hệ điều hành già cỗi Windows 7 cùng với Windows 8.1 và một vài phiên bản cũ của Windows 10 như 1511 và 1607. Có thể nói rằng đây là một quyết định hợp lý vì Windows 10 đang là một nền tảng tốt hơn và hứa hẹn cho các developers hơn là Windows 7. 

Adobe cũng đã thông báo là họ đang thử nghiệm một phiên bản cập nhật rất lớn và tất nhiên sẽ chỉ có những hệ điều hành mới mới có thể sử dụng được. Những người sử dụng các hệ điều hành cũ thì sẽ chỉ có thể sử dụng phiên bản mới nhất là phiên bản hiện tại mà thôi. 

"Tập trung toàn bộ nguồn lực của chúng tôi vào những phiên bản hệ điều hành Windows và Mac mới hơn sẽ cho phép chúng tôi có thể tạo ra được những phiên bản phần mềm mới tốt hơn, đáp ứng được đầy đủ những tính năng mà người dùng yêu cầu. Ngoài ra sẽ còn là việc tận dụng được những phần cứng mới" - Adobe cho biết.

Danh mục: Windows