Minh Việt Lê
lúc 3-10-18
538 Xem

Với một công ty sản xuất đủ thứ phụ kiện và gắn mác gaming lên đó như Razer thì việc hãng này tung ra một router Wifi với mác gaming có lẽ cũng là điều không quá bất ngờ. Bộ phát wifi này có tên gọi là Sila, được Razer tối ưu để giảm lag khi bạn chơi game cũng như stream. Hệ thống Razer FasTrack QoS sẽ tự động nhận diện tựa game bạn đang chơi và tối ưu băng thông mạng internet cho tựa game đó chỉ với một nút bấm. 

Hệ thống nhiều kênh chờ DFS sẽ giúp sóng mạng của bạn vượt qua sự nhiễu loạn sóng (tạo ra từ những router khác) và qua đó giúp thiết bị của bạn có sóng sạch hơn và mạnh hơn. Để tạo ra được Sila, Razer đã phối hợp với Ignition Design Labs, một công ty khác cũng làm router với tính năng tập trung băng thông internet vào từng phần mềm cụ thể. Ngoài ra Sila cũng được thiết kế 9 anten ngầm để thiết kế bên ngoài là gọn gàng và sạch nhất.

Để sử dụng Sila trong một diện tích lớn, bạn có thể sử dụng nhiều chiếc để kết hợp thành một mạng lớn hơn. 2 chiếc Sila có thể bao phủ một diện tích lên tới hơn 500 mét vuông. Và 3 cái có thể giúp bao phủ một diện tích rất lớn hoặc một tòa nhà. Ngoài ra để dể dàng sử dụng, Sila cũng có thể điều khiển thông qua phần mềm trên iOS và Android. Chiếc router đẹp mắt này sẽ có giá là 250 USD.

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: router, sila, razer
SpaceKeeper025
Sắp tới có video thử nghiệm thực tế so sánh router thường không? :V
Tháng 10 3, 2018
Minh Duy
ngon, mà giá chát vl =))
Tháng 10 17, 2018