Tuấn Anh
lúc 3-10-18
382 Xem

Vào sự kiện ngày hôm qua, Microsoft đã giới thiệu nhiều sản phẩm mới, đặc biệt là Surface Pro 6 và Surface Laptop 2, cả hai đều có tùy chọn màu đen mờ, và cũng không thể không nhắc đến Studio 2 và Surface Headphones hoàn toàn mới. 

Surface Pro 6

Surface Pro 6 được trang bị bộ xử lý thế hệ thứ 8 mới nhất của Intel. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được nó với bộ vi xử lý quad-core, và Microsoft nói rằng nó sẽ nhanh hơn 67% so với người tiền nhiệm của nó.

Bạn có thể mong đợi 13,5 giờ sử dụng pin. Chiếc máy này nặng 1,7 pound và có màn hình 12,3 inch và RAM 16 GB ổ cứng SSD 1TB. Thật không may nó có thiết kế bên ngoài giống như Surface Pro thế hệ trước, có nghĩa là không có cổng USB-C.

Surface Pro 6 sẽ bắt đầu được bán với mức giá từ  899$  với  phiên bản Core i5, và nó sẽ được mở bán vào ngày 16 tháng 10, với các đơn đặt hàng trước sẽ được ra mắt hôm nay.

Surface Laptop 2

Surface Laptop 2 sẽ nhanh hơn 85% so với bản gốc, một lần nữa nhờ vào CPU thế hệ thứ 8 của Intel. Nó cũng có màn hình LCD mỏng nhất trên máy tính xách tay.

Phần cứng trông giống hệt với Surface Laptop đầu tiên, vì vậy bạn thậm chí không nhận được một cổng USB-C ở đây. Màn hình vẫn còn 13,5 inch, nó sẽ có tỷ lệ tương phản 1500: 1, và Microsoft giới thiệu rằng nó sẽ có thời lượng pin lên đến 14,5. Việc gõ trên Surface Laptop 2 nên yên tĩnh hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Sureface laptop 2 sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 10, bắt đầu từ 999$. 

Surface Studio 2

Surface Studio 2 trông khá giống với người tiền nhiệm của nó (vì đó dường như là chủ đề của sự kiện này), nhưng là Surface nhanh nhất từ trước tới nay. Nó có màn hình sáng hơn 38% (hơn 500 nits sáng hơn trước) và 22% có độ tương phản cao hơn. Màn hình hỗ trợ không gian màu DCI-P3.

Studio 2 đi kèm với đồ họa Pascal thế hệ tiếp theo của Nvidia (không phải là GPU RTX) và SSD 2TB. Không còn ổ đĩa lai nữa. Giá khởi điểm sẽ là 3,499$

Surface Headphones

Tai nghe Surface là một bổ sung mới cho dòng sản phẩm phần cứng của Microsoft.  Tai nghe này có khả năng khử tiếng ồn có thể điều chỉnh được (13 cấp độ) và tích hợp Cortana.

Chiếc tai nghe này sẽ có giá 350$ và sẽ được bán vào cuối năm nay.


Tham khảo thêm GSMArena

Danh mục: Windows
Chủ đề: surface laptop 2
SpaceKeeper025
Why no USB-C??? Why Microsoft??? Why??? (╯°益°)╯彡┻━┻
Thanh Nguyen Quang
Mong chờ studio 2 thế mà cuối cùng lại là core i thế hệ 7