Tuấn Anh
lúc 8-10-18
416 Xem

Tuần vừa qua, Microsoft đã giới thiệu tới người dùng bản cập nhật Windows 10 1809, tuy nhiên vẫn như những lần cập nhật trước người dùng gặp khá nhiều lỗi khi cập nhật. Gần đây nhất, nhiều người dùng đã phản hồi về việc khi cập nhật lên Windows đã tự xóa đi các tệp cá nhân, khiến cho Microsoft đã phải tạm ngưng việc phát hành bản cập nhật lần này.
Trên một trang hỗ trợ, gã khổng lồ phần mềm cho biết họ đã  "tạm dừng" phân phối phần mềm trong khi chờ điều tra các báo cáo về các tập tin bị thiếu. Thông báo này dường như đã được đăng lên trang web của Microsoft vào một ngày thứ Sáu tuần vừa qua.


"Chúng tôi đã tạm dừng triển khai Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018 (phiên bản 1809) cho tất cả người dùng khi chúng tôi điều tra các báo cáo bị cô lập về người dùng thiếu một số tệp sau khi cập nhật", công ty viết. Phiên bản 1809 là tên kỹ thuật cho bản cập nhật, được khởi chạy trùng với các thiết bị Surface được cập nhật của Microsoft.

Microsoft hiện vẫn chưa có bình luận chính thức về vấn đề này. Việc tạm dừng phân phối tuân theo các báo cáo cho biết rằng những người trong số những người nâng cấp đầu tiên nhận thấy các tệp đã biến mất khỏi Tài liệu, Ảnh và các thư mục khác của họ. Người dùng Microsoft đã đăng những lo ngại của họ trong r/Windows10 trên Reddit và trang cộng đồng của Microsoft. Các sự cố dường như có liên quan đến các tệp được đính kèm với hồ sơ cá nhân.


Tham khảo thêm Cnet

Danh mục: Windows
Chủ đề: lỗi windows 10
SpaceKeeper025
Các chương trình thử nghiệm có vẻ không hiệu quả lắm với các lỗi lớn 1f614.png
Tháng 10 8, 2018