Viet Le
lúc 9-10-18
691 Xem

Chiếc tai nghe không dây đầu tiên của thương hiệu Kingston HyperX là Cloud Flight đã có một màn ra mắt khá thành công và dành được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Và mới đây, thương hiệu này lại tiếp tục cho ra mắt thêm một chiếc tai nghe không dây nữa đó chính là chiếc Cloud MIX.

Điểm khác biệt của Cloud MIX là nó sử dụng kết nối Bluetooth thông thường thay vì sử dụng dongle riêng như Cloud Flight nên đối tượng người dùng của Cloud MIX cũng sẽ là rộng hơn rất nhiều. Giờ đây bạn có thể sử dụng chiếc tai nghe mới này với điện thoại, máy tính bảng hay laptop một cách vô cùng thuận tiện. Ngoài ra điểm đặc biệt của Cloud MIX cũng là thiết kế khá thông minh, chiếc tai nghe này được thừa hưởng thiết kế của dòng Cloud 2/Cloud trước đây và có mic tháo rời. Vậy nên khi tháo rời mic thì trông Cloud MIX không khác gì một chiếc tai nghe nhạc thông thường mà mọi người hay sử dụng. 

Ngoài ra, chất lượng âm thanh cũng là một điểm đáng chú ý khi chiếc tai nghe này sở hữu driver 40mm, dải tần từ 10Hz đến 40,000Hz (khi cắm dây) là một khá ấn tượng, đặc biệt với các tai nghe chơi game thường không được chú trọng mấy đến chất lượng âm thanh.

Thời lượng pin của Cloud MIX được công bố là vào khoảng 20 giờ, ít hơn Cloud Flight với 30 giờ. Tuy nhiên đây là một con số trung bình với các tai nghe không dây ở trong năm 2018 này. Nếu hết pin, bạn sẽ sạc chiếc tai nghe này qua cổng Micro USB có trên tai nghe. 

Cloud MIX hiện đang được bán với giá là 199,99USD (tương đương với khoảng 4,5 triệu đồng)

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: hyperx cloud, kingston
Trần Long
Ngon