Tuấn Anh
lúc 16-10-18
5,045 Xem

Chúng ta chẳng còn lạ lẫm gì với Adode, một thương hiệu nổi tiếng trong giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu của hãng như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Premiere Pro…và giờ đây Adobe tiếp tục giới thiệu đến người dùng một ứng dụng chỉnh sửa video trực tiếp với tên gọi Premiere Rush. Ứng dụng này có sẵn trên desktop và iOS, và sẽ có mặt trên Android vào năm sau. 

Premiere Rush CC, hay Project Rush như được gọi khi nó được tiết lộ lần đầu tiên tại VidCon năm nay, được thiết kế đặc biệt cho các Youtuber, những người sản xuất video trực tuyến và các tùy chọn xuất được tối ưu hóa cho mọi nền tảng xã hội bao gồm Snapchat, Instagram, Facebook, Twitter, và Vimeo.

Premiere Rush CC được xây dựng để đơn giản hóa khả năng chỉnh sửa video, đồ họa chuyển động và khả năng trộn âm thanh của phần mềm chuyên nghiệp của Adobe như Premiere Pro, AfterEffects và Audition. Rush cũng cung cấp tính năng trộn âm thanh tự động chỉ với một cú nhấp chuột nó sẽ tự động điều chỉnh âm lượng của nhạc nền trong khi thuyết minh. Nó được cung cấp bởi Adobe Sensei, một trí thông minh nhân tạo được tích hợp vào nền tảng Creative Cloud.

Ngoài ra, Project Rush cũng sẽ tích hợp với Adobe Stock và cung cấp các mẫu Motion Graphics để người dùng có thể chỉnh sửa với nhiều tùy chọn tùy chỉnh nhanh. Nhưng tính năng quan trọng nhất được Adobe thêm vào Project Rush là tính năng đồng bộ hóa công việc của người dùng với dữ liệu đám mây để chuyển tiếp video của mình một cách liền mạch từ máy tính xách tay sang điện thoại hay máy tính để bàn. Mục tiêu của Adobe là đơn giản hóa việc tạo video cho những Youtuber khi tải video lên hàng tuần thậm chí hàng ngày.

Về giá bán, nó sẽ bắt đầu với gói 9,99 USD / tháng dành cho người dùng cá nhân. Ngoài ra còn có Gói Start Plan, cho phép người dùng tạo số lượng project  không giới hạn trên máy tính để bàn và iOS và xuất ra miễn phí ba project.

Adobe cũng giới thiểu cả bản demo các ứng dụng sắp tới của nó tại buổi khai mạc hội nghị Max hàng năm, bao gồm phiên bản đầu tiên của ứng dụng Photoshop cho iPad, cũng như một ứng dụng  illustration mới có tên Project Gemini. Ứng dụng Photoshop cho iPad có thể sẽ ra mắt vào năm 2019, bạn có thể đọc thêm ở đây

https://thinkview.vn/blog/633/adobe-max-2018-adobe-cong-bo-photoshop-cc-day-du-tren-ipad/


Tham khảo thêm Adobe.com

Danh mục: Media
Trần Long
Mua mẹ Apple A12 chứ mua i9 làm gì Hahaahaha
3
2
1
Tháng 10 16, 2018