Trần Long
lúc 26-05-18
1,242 Xem

4 ngày nữa tức là ngày 30 - 5 Panasonic sẽ có bản cập nhật Firmware cho 3 dòng máy ảnh của họ. Đây là một tin vui với những ai đang sử dụng một trong 3 máy ảnh của Panasonic GH5, GH5s và G9. Phiên bản cập nhật mới này sẽ nâng cao hiệu suất hoạt động và có thêm một vài tính năng mới cho các máy này. Cụ thể, phiên bản này sẽ tập trung cải thiện khả năng lấy nét tự động, khả năng thu âm và tính năng chụp ảnh Monochrome Photo Styles (là một thuật ngữ trong ngành thời trang chỉ một phong cách màu sắc tối giản, các trang phục được mix với nhau chỉ với một tông màu)

 

Panasonic Lumix G9

 

Đối với Panasonic Lumix G9, nâng cấp nổi bật sẽ bao gồm cải thiện tính năng AF tracking khi quay video. Trong khi đó, lấy nét thủ công cũng chính xác hơn ở chế độ MF Assist với độ phóng đại lên đến 20x

Ở chế độ chụp Monochrome D Photo Style hiển thị tông màu tối hơn với độ tương phản tốt hơn. Ngoài ra, còn có cài đặt "Live View Boost" nhằm tăng cường độ sáng khi live vew, khung ngắm điện tử và màn hình LCD hiển thị hình ảnh sáng hơn hình ảnh được chụp, giúp người dùng dễ dàng kiểm tra bố cục trong môi trường thiếu ánh sáng.

Lumix G9 cũng sẽ cải thiện chất lượng âm thanh nhờ cải thiện micrô khử tiếng ồn bên trong, trong khi chế độ "High Resolution Mode" cũng sẽ hỗ trợ ở f/8 thay vì f/11 như hiện tại.

 

Máy ảnh Panasonic có chất lượng quay video rất tốt

 

Ngoài những cải tiến trên, người dùng GH5 cũng sẽ có được chế độ Night Mode của Panasonic

Đặc biệt, đối với GH5s, hãng cập nhật khả năng xem bảng Scopes màu trực tiếp trên màn hình LCD. Việc cân bằng trắng cho hình ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, sẽ còn một số cập nhật nhỏ khác đi kèm theo. Và 30/5 Panasonic sẽ tung ra bản cập nhật này.

 

Panasonic Lumix GH5s - Siêu phẩm máy ảnh quay phim mới ra mắt

 


Theo Panasonic

Trần Long
Bá cháy 1f600.png
26-05-18
Hưng Khúc
thơm quá
26-05-18
Tran Bau
tuyệt vời
26-05-18
Trần Long
Anh em mình là hóng nhất 1f642.png)
1
1
26-05-18