Minh Việt Lê
lúc 3-11-18
414 Xem

Sự kiện Apple ra mắt iPad Pro 11 là một trong những sự kiện công nghệ đáng chú ý nhất tuần vừa qua. Đây là một phiên bản iPad được nâng cấp và cải tiến rất nhiều. Ngoài ra đây cũng là lần đầu Apple bỏ đi jack tai nghe 3.5mm và sử dụng cổng USB-C trên iPad, và tất nhiên Apple sẽ phải bán ra cáp chuyển rồi cho những người dùng có nhu cầu rồi.

Tuy nhiên câu chuyện hay ở đây là hiện đang có rất nhiều nhà sản xuất máy Android cũng tích hợp cổng tai nghe vào chung với USB-C nhưng lại không bán ra phụ kiện rời hoặc nếu có thì sẽ có giá quá cao. Kinh khủng nhất là Razer với mức giá là 20$, Essential thì rẻ hơn với 15$ còn Google cũng bán phụ kiện này của mình với giá là 12$. Trong khi phụ kiện này được Apple bán với giá chỉ là 9$. Có lẽ chúng ta nên xem xét lại về độ hút máu của các hãng Android so với Apple nhỉ?

Ngoài ra 9to5Google cũng thử nghiệm tất cả các loại cắm kể trên với chiếc Pixel 2XL thì tất cả đều hoạt động tốt. Tuy nhiên khi sử dụng những giải pháp kém chất lượng hơn đến từ Trung Quốc thì chiếc Pixel 2XL lại không thể sử dụng đầy đủ các tính năng, một điều vô cùng khó chịu.


Nguồn: 9to5Google

Danh mục: Điện thoại
Chủ đề: apple, google
SpaceKeeper025
Tính cả rồi =))
Tháng 11 3, 2018