Tuấn Anh
lúc 3-11-18
842 Xem

Các game thủ sau bao nhiêu năm chờ đợi thì cuối cùng Blizzard cũng đã thông báo sẽ ra mắt tựa game nhập vai Diablo dành cho nền tảng di động với tên gọi là Diablo Immortal. Hãng đã công bố điều này tại BlizzCon 2018 vừa qua.

Tựa game nhập RPG này của Blizzard sẽ có các nhân vật để anh em lựa chọn giống như phiên bản PC với Monk, Wizard, Crusader, Demon Hunter, Necromancer và Barbarian. Hiện tại anh em đã có thể đăng ký để trước để có cơ hội chơi thử bản beta của tựa game này tại link: 

https://diabloimmortal.com/en-us/

Blizzard cũng đã im lặng khá lâu về việc phát triển game Diablo trong tương lai, mặc dù đầu năm nay hãng đã tiết lộ về kế hoạch làm việc của mình về " một dự án Diablo không báo trước".  Nếu anh em còn nhớ thì Diablo III dành cho PC ra mắt vào năm 2012 đã nhanh chóng trở thành tựa game bán chạy nhất.  

Diablo Immortal đang được đồng phát triển bởi Blizzard và NetEase. Theo Blizzard, trò chơi sẽ thường xuyên giới thiệu nhân vật mới, cốt truyện và hơn thế nữa như là một phần của “trải nghiệm sống, thở và liên tục phát triển”. 

Với những anh em 9x đời đầu thì Diablo là một phần tuổi thơ, tựa game này xuất hiện trước cả thời những tựa game online huyền thoại như là Võ Lâm Truyền Kỳ hay Thiên Long Bát Bộ.....Mặc dù hiện tại ở Việt Nam thì lượng người chơi Diablo III không còn được nhiều như hồi mới ra mắt nhưng việc Blizzard ra mắt tựa game này trên di động sẽ tạo nên một cơn gió mới trong cộng đồng game thủ nói chung cũng như cộng đồng game thủ Dibalo nói riêng. 


Tham khảo thêm Blizzard.com

Danh mục: Game
Chủ đề: diablo iii
Thanh Nguyen Quang
Thấy bị chửi sml