Minh Việt Lê
lúc 6-11-18
162 Xem

Khi Apple lần đầu tiên ra mắt AirPods vào năm 2016 cùng với chiếc iPhone 7, chiếc tai nghe không dây này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Nhiều tính năng hay, dễ dàng sử dụng và đặc biệt là tính di động rất cao mỗi khi bạn sử dụng chiếc tai nghe này. Mặc dù chất lượng âm thanh có phần không xứng đáng so với giá bán 159USD thì đây vẫn là một phụ kiện được săn đón cực kỳ nhiều. Đến nay cũng đã được 2 năm trôi qua, những chiếc iPhone mới cũng đã thay đổi rất nhiều từ thiết kế cho đến cách giao tiếp với vậy nên có lẽ chúng ta cũng nên mong đợi về một sự thay đổi lớn cho chiếc tai nghe không dây AirPods này. 

Và mới đây, Apple đã đăng kí sản phẩm mới lên tổ chức tiêu chuẩn giám sát việc phát triển các tiêu chuẩn Bluetooth (Bluetooth Special Interest Group). Điều đặc biệt là phần cứng mới của Apple được đăng kí là REV1.1 trong khi chiếc AirPods đầu tiên được gọi là REV1.0, thì phiên bản nâng cấp của chiếc tai nghe không dây này có lẽ đã rất gần chúng ta rồi.

Thời điểm ra mắt của chiếc tai nghe này CÓ THỂ sẽ là vào tháng 3/2019 cùng với một chiếc tai nghe over-ear đang được đồn đoán sẽ là StudioPods khi Apple đang có kế hoạch mở rộng mảng âm thanh của hãng này. 

Nói về tính năng mới của AirPods 2, hiện giờ chưa có nhiều thông tin nhưng chắc chắn chiếc tai nghe mới này sẽ có khả năng nhận diện giọng nói Hey Siri nóng. Tính năng này đã được Apple tiết lộ thông qua video Keynote tháng 9 của họ (thời điểm 0:44)

Một vài tính năng khác có thể hi vọng sẽ là khả năng khử tiếng ồn chủ động, kháng nước nhẹ và đặc biệt là khả năng sạc không dây như trong teaser về AirPower rất lâu trước đây. Và cũng có thể Apple đã đợi đến tận AirPods 2 thì mới ra mắt đế sạc không dây AirPower chăng? Đây cũng là một giả thiết khá hợp lý đấy chứ. 

Danh mục: Điện thoại
Chủ đề: apple airpods