Tuấn Anh
lúc 7-11-18
85 Xem

Mới đây Xiaomi đã thông báo về một "bữa tiệc lớn" sẽ được tổ chức vào ngày 08 tháng 12 sắp tới đây tại New York, ngay sau sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên lần này Xiaomi không tiết lộ về một thiết bị cụ thể nào sẽ được giới thiệu.

“Trải nghiệm các sản phẩm Xiaomi mới nhất và tuyệt vời nhất của chúng tôi” là những gì Xiaomi đã thông báo, với việc sản xuất từ tai nghe cho đến xe điện thì khó mà dự đoán được sản phẩm nào sẽ được giới thiệu tại sự kiện lần này. Và Xiaomi vốn nổi tiếng với sản phẩm smartphone tuy nhiên thì hãng vẫn chưa tìm được cách để tiến vào thị trường Mỹ. Hai người đồng hương là Huawei và ZTE cũng khá chật vật khi tiến vào thị trường Mỹ và thậm chí 2 hãng này cũng đã bị cấm bán một số sản phẩm của mình tại Mỹ. Nhưng nếu Xiaomi đã tìm thấy một nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà bán lẻ để giúp hãng thâm nhập vào thị trường Mỹ, thì đây thực sự là một "bữa tiệc"

Năm nay Xiaomi đã xuất xưởng hơn 100 triệu chiếc điện thoại, trong đó có 2 chiếc smartphone chạy Android One là Mi A2 và Mi A2 Lite có vể sẽ phù hợp với thị trường Mỹ. Và nếu như Xiaomi tiến vào thị trường Mỹ thành công thì đây sẽ là một bước tiến lớn của hãng, bởi đây là một thị trường rộng lớn và cũng cực kỳ khó tính.

Nếu như anh em đang ở Mỹ, có thể đăng ký tham dự sự kiện này của Xiaomi tại đây.


Tham khảo thêm Reddit Xiaomi

Danh mục: Điện thoại
Chủ đề: xiaomi