Tuấn Anh
lúc 8-11-18
1,313 Xem

Samsung trước giờ vẫn tự hào là nhà sản xuất smartphone hiếm hoi không tham gia vào trào lưu tai thỏ và vẫn có smartphone tràn viền sexy quyến rũ, tuy nhiên có vẻ như sắp tới đây hãng sẽ quyết định từ bỏ tất cả và tham gia vào giới "tai thỏ".

Tại một hội nghị gần đây của Samsung, hãng đã tiết lộ về ba mẫu thiết kế có thể sẽ được sử dụng trong tương lai gần cho các thiết bị của mình. Ở đây từ trái sang phải chúng ta sẽ có  Infinity-U, Infinity-V và Infinity-O là những thiết kế mà Samsung đã tiết lộ.

Như anh em thấy thì "tai thỏ" ở đây đều có hình dạng giống với chữ cái mà Samsung dùng để đặt tên cho các mẫu màn hình này. Với  Infinity-U thì mình liên tưởng ngay đến chiếc Essential Phone, còn Infinity-V thì như là một phiên bản góc cạnh hơn của mẫu Infinity-U mà thôi. Kỳ lạ và gây tò mò nhất có lẽ là mẫu Infinity-O với hình tròn được đặt ở góc trái màn hình, giống như một chiếc mụt ruồi to đùng trên màn hình hơn là "tai thỏ". 

Có thể việc sử dụng "tai thỏ" sẽ giúp Samsung tạo nên những mẫu smartphone có viền mỏng hơn nữa, tuy nhiên với việc trước giờ hãng vẫn luôn "đá đểu" về "tai thỏ" của Apple thì việc này khá là không hợp lý. Và đây như là một gáo nước lạnh hất thẳng vào các fan của Samsung bấy lâu nay.

Anh em nghĩ sao về hướng đi này của Samsung, cùng thảo luận bên dưới nhé.


Tham khảo thêm GSMArena

Danh mục: Điện thoại
Chủ đề: tai thỏ samsung
Nguyễn Tâm
Samsung theo trào lưu cũng đúng thôi khi mà công nghệ chưa đạt đc thì tai thỏ là cách giúp viền màn hình mỏng, có chăng samsung hay đá đểu tai thỏ của apple quá thôi.
1
1
Tháng 11 8, 2018
SpaceKeeper025
Từ sự kiện ra mắt Note 9 đã không thấy chê notch nữa rồi :v
1
1
Tháng 11 8, 2018