Tuấn Anh
lúc 8-11-18
90 Xem

ViewSonic Corp đã ra mắt thêm các sản phẩm màn hình mới để bổ sung và hoàn thiện dòng sản phẩm màn hình cong của mình cho phép người dùng trải nghiệm theo cách hoàn toàn mới với các mục đích khác nhau như: thiết kế, chơi game và giải trí.

“Màn hình cong không chỉ là xu hướng hiện nay mà nó còn đem lại nhiều tiện ích trải nghiệm khác nữa. Có thể kể đến như mở rộng  góc nhìn, tăng cường trải nghiệm và hạn chế mỏi mắt. Tất cả điều này đều do màn hình cong đem lại, trải nghiệm hình ảnh trở nên tự nhiên hơn.” - Ông David Chen, Giám đốc kinh doanh ViewSonic Châu Á Thái Bình Dương  chia sẻ.

Dòng sản phẩm ViewSonic VX58 là lựa chọn tốt nhất cho các game thủ tìm kiếm trải nghiệm mượt mà mà thường chỉ có trên các sản phẩm cao cấp khác. Thiết kế 3 viền siêu mỏng và nhiều lựa chọn kích thước từ màn hình 24” (VX2458-C-mhd), màn hình 27” (VX2758-C-mh) và màn hình 32” (VX3258-2KC-mhd); game thủ hoàn toàn có nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Dòng sản phẩm VX58 được trang bị tần số quét 144Hz và độ cong 1800R. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị công nghệ AMD FreeSync™ giúp ổn định tỷ lệ khung hình cho trải nghiệm game mượt mà, liền mạch.

Đối với xem phim và giải trí, ViewSonic đem đến sản phẩm VX3217-2KC-mhd tại Việt Nam. Màn hình cong 32” với độ phân giải WQHD (2560x1440) có tần số quét 75Hz, đặc biệt sản phẩm có khả năng treo tường sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Để biết thêm thông tin anh em có thể truy cập website của ViewSonic tại đây: https://www.viewsonic.com/vn/ 

 


 

 

 

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: viewsonic