Hưng Khúc
lúc 8-11-18
2,149 Xem

Samsung đã hé lộ một chiếc điện thoại có thể gập lại cả tuần vừa qua, và tối qua, công ty đã chính thức công bố nó. Samsung gọi công nghệ điện thoại có thể gập lại này là Infinity Flex Display và bản thân chiếc điện thoại này có kích thước như một chiếc máy tính bảng 7.3inch, khi gập lại nó sẽ nhỏ như một chiếc điện thoại và có thể thể bỏ vào túi dễ dàng.

Chiếc điện thoại này có thể chạy đa nhiệm 3 ứng dụng cùng một lúc trên màn hình. Samsung cho biết họ sẽ sản xuất hàng loạt Infinity Flex Display chỉ trong vài tháng tới, nhưng công ty không nói chính xác bao giờ chúng ta mới có thể trên tay phiên bản hoàn chỉnh này.

 

Bên cạnh đó, Google cũng vừa thông báo rằng công ty sẽ chính thức hỗ trợ các thiết bị có thể gập lại với Android và sẽ phối hợp chặt chẽ với Samsung để ra mắt chiếc điện thoại này vào năm tới. Google đang cung cấp những hướng dẫn ban đầu cho các nhà lập trình viên để họ có thể để hỗ trợ và phát triển đặc biệt cho những màn hình gập này.

Samsung không phải là nhà sản xuất điện thoại gập duy nhất. Huawei vừa báo cáo kế hoạch ra mắt điện thoại gập của công ty vào năm sau. Lenovo và Xiaomi cũng bắt đầu hé lộ các bản concept đầu tiên, LG đang phát triển màn hình OLED gập lại và TV có thể cuộn lên như chiếc hộp.


Danh mục: Điện thoại
SpaceKeeper025
Flip phone đã trở lại và lợi hại gấp 3 :v
Tháng 11 8, 2018
Hưng Khúc
Hưng Khúc đã trả lời - 1 trả lời