Tuấn Anh
lúc 8-11-18
279 Xem

Hôm nay rảnh rỗi mình ngồi lướt store của Microsoft, thường ngày thì chẳng mấy khi mình vào trừ khi cần tải một app nào đó mà chỉ có trên đó, thì khá bất ngờ khi Microsoft đang cho tải về miễn phí hai tựa game khá hot hiện nay là Player Unknown’s Battlegrounds (PUBG) và Pro Evolution Soccer 2019. 

Trước đó người chơi sẽ phải đăng ký Xbox Live Gold ($ 9,99 / tháng hoặc $ 59,99 / năm) để chơi PUBG, còn với PES 2019 thì người chơi có thể tải xuống miễn phí nhưng nếu muốn chơi trực tuyến với bạn bè thì vẫn sẽ mất phí. Tuy nhiên giờ đây người chơi đã có thể chơi miễn phí cả 2 tựa game này, tuy nhiên Microsoft cũng lưu ý rằng "miễn phí trong một thời gian giới hạn"

 

 Cuối tuần này Microsoft sẽ tổ chức sự kiện X018 tập trung vào chủ đề game, và hãng cũng đã hứa với fan của tựa game PUBG rằng sẽ có một "big news” dành cho các fan, và có lẽ đó chính là việc free tựa game này. Đây là một bước đi khôn ngoan của Microsoft khi mà tựa game này đang rất hot và có tin đồn chuẩn bị được ra mắt trên  PlayStation 4 của Sony vào tháng tới.

Bản thân mình thì vẫn đang chơi PES 2018 trên PC và PUBG Mobile trên Note 9 nên cũng không hứng thú lắm, còn anh em thì sao, có đang chơi 2 tựa game trên không? Nếu chơi thì đang chơi trên nền tảng nào? Comment ở dưới nhé.


Tham khảo thêm Microsoft

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: pubg pes 2019 xbox
Trần Long
Chơi lớn 1f600.png
Tháng 11 8, 2018