Minh Việt Lê
lúc 12-11-18
203 Xem

Nếu nhắc về những trào lưu internet năm 2018 thì TikTok chắc chắn sẽ đạt được một vị trí khá cao. Ứng dụng này tạo ra một cơn sốt trên các trang mạng xã hội, không chỉ bởi sự sáng tạo trong cách tạo ra một clip mà đôi khi còn là cách quảng cáo gây ra sự khó chịu. Và dù tốt hay dù xấu thì TikTok cũng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng. Đây chính là lý do quan trọng nhất để ông trùm internet Facebook quyết không thể đứng nhìn, công ty này mới đây đã ra mắt một ứng dụng riêng của mình có tên là Lasso, dành cho hai hệ điều hành là Android và iOS.

Cách dùng của Lasso cũng hoàn toàn giống với TikTok khi người dùng sẽ tạo ra những clip ngắn, clip lip-sync dựa trên những đoạn nhạc trong thư viện của ứng dụng. Facebook quảng cáo rằng ứng dụng rất dễ sử dụng và thư viện nhạc thì là khổng lồ. Các tính năng khác trên Lasso còn là khả năng cho phép người dùng link với tài khoản Facebook và Instagram để có thể dễ dàng share lại video. Hay cũng như các hastag khá thú vị...

Có một điều khá lạ là Facebook không hề quảng cáo hay thậm chí có một thông báo chính thức nào về việc ra mắt ứng dụng này. Chúng ta chỉ biết rằng nó còn đang được phát triển vào hồi tháng 10, và bây giờ thì ứng dụng đã được ra mắt. Có vẻ như Facebook đang rất nóng lòng để bắt kịp được xu thế của TikTok và dành lại thị phần người dùng mạng xã hội khổng lồ của mình.

Link Download:
iOS: Tại đây
Android: Tại đây  

Danh mục: Điện thoại
Chủ đề: facebook, tiktok
Vương Nguyễn
:v Cần lắm cách chặn quảng cáo hiệu quả
Tháng 11 12, 2018
Minh Việt Lê
Minh Việt Lê đã trả lời - 1 trả lời