Minh Việt Lê
lúc 12-11-18
238 Xem

Bạn cần sử dụng Photoshop một cách miễn phí hay đơn giản hơn là chỉ có nhu cầu dùng ít, không muốn cài đặt nhiều thứ phức tạp? Thì website Photopea này chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu của các bạn. Đây là một website giả lập Photoshop hoàn toàn miễn phí và bạn cũng chỉ cần sử dụng trình duyệt là đã có thể sử dụng được rồi.

Website này được tạo ra chỉ bởi một người duy nhất, đó là Ivan Kutskir, một coder 28 tuổi sống tại cộng hòa Czech. Anh này đã dành ra đến hơn 7000 giờ để tạo ra ứng dụng này thời còn đi học, khoảng thời gian ước tích lên tới 5 giờ làm việc mỗi ngày trong vòng 3,5 năm. Tháng trước ứng dụng này đạt con số người dùng lên tới 1,5 triệu người, vậy nên Kutskir đã quyết định đặt quảng cáo trên website để có thêm nguồn thu nhập.

Ứng dụng này có giao diện gần như giống hệt so với phiên bản gốc của Photoshop và chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy dễ dàng để làm quen. Ngoài ra tính năng đặc biệt nhất của ứng dụng này là nó hỗ trợ đầy đủ những định dạng file phổ biến như PSD, JPG và GIF, các tính năng layers và các tính năng khác như brush, mask, selection...

Bạn có thể thử sử dụng ứng dụng này tại đây: Photopea

 

Danh mục: Media
Chủ đề: photoshop