Tuấn Anh
lúc 13-11-18
90 Xem

Sau khi giới thiệu về chiếc điện thoại gập đầu tiên của mình tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển vừa qua, câu hỏi lớn nhất mà người dùng quan tâm đó chính là Samsung sẽ bán chiếc điện thoại đó với mức giá bao nhiêu? 

Và mới đây Nhà phân tích, Kim Jang-yeol, người đứng đầu nghiên cứu tại Golden Bridge Investment đã dự đoán chiếc điện thoại này sẽ được bán lẻ tại Hàn Quốc với mức giá hơn 2 triệu won( ~ 41 triệu đồng).  Kim Jang-yeol cũng nhận định rằng sản phẩm này sẽ không dành cho số đông người dùng phổ thông. 

Với mức giá đó, tất nhiên bạn sẽ nhận được một chiếc điện thoại độc nhất ở thời điểm hiện tại, sự kết hợp giữa máy tính bảng và điện thoại. 

Samsung đã nói rằng màn hình phía trước của thiết bị màn hình kép là 4,58 inch, với tỷ lệ 21: 9, trong khi màn hình bên trong sẽ có tỷ lệ 4,2: 3 tương tự như các máy tính bảng khác.

Samsung cũng đã mô tả màn hình phía trước là “Bình thường” và mô tả bên trong thiết bị là màn hình “chính”. Chủ tịch Samsung Electronics DJ Koh hy vọng sẽ xuất xưởng ít nhất một triệu chiếc trong nửa đầu năm 2019. Hiện vẫn chưa có thêm nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của chiếc máy này. Anh em có đang mong chờ sản phẩm này của Samsung, và mức giá 40 triệu đồng có phải là quá cao? Cùng thảo luận ở dưới nhé.


Tham khảo thêm Korea Times

Danh mục: Điện thoại