Tuấn Anh
lúc 13-11-18
177 Xem

Đầu tháng 10, Samsung Việt Nam đã chính thức giới thiệu đến người dùng mẫu smartphone tầm trung có 3 camera độc nhất của hãng: chiếc Galaxy A7. Và hôm nay mình mới được trên tay em nó, thực sự mình khá ấn tượng với chiếc điện thoại mới này của Samsung. Phiên bản mình cầm có màu xanh và có một chất lượng hoàn thiện rất tốt so với một sản phẩm ở phân khúc tầm trung.

Điểm nổi bật ở chiếc Galaxy A7 2018 chính là bộ 3 camera ở mặt sau cho góc chụp siêu rộng. Hôm nay anh em hãy cùng mình khám phá văn phòng làm việc của team ThinkView bằng chiếc Galaxy A7 này nhé. Thời gian tới mình sẽ có bài đánh giá chi tiết về chiếc điện thoại này sau.

Tuy nhiên trước khi đó thì anh em cùng xem lại thông số 3 camera này của chiếc A7 2018 này đã nhé.

Ở đây chúng ta sẽ có cảm biến 24 MP f / 1.7, cảm biến độ sâu 5 MP f / 2.2 và cảm biến góc rộng 8 MP f / 2.4 (tầm nhìn 120 độ). Cảm biến 5 MP dành cho việc chụp ảnh chân dung với hiệu ứng Bokeh trong khi cảm biến 8 MP là ống kính Ultra Wide.

Oke, bắt đầu săm soi văn phòng của bọn mình thôi nào. Ở ThinkView bọn mình chia ra làm 2 phòng, một phòng để làm việc chung và một phòng riêng để quay sản phẩm và lên hình. Với camera góc rộng của A7 thì đứng ở của là mình có thể chụp được toàn cảnh phòng làm việc chung của team ThinkView.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lan man quá, tiếp tục tour khám phá văn phòng ThinkView, thì có một góc đẹp nhất ở văn phòng ThinkView chính là ô cửa sổ, thường thì mỗi khi bế tắc bọn mình vẫn hay ra đứng nhâm nhi ly cà phê tuy không làm được gì nhưng trông sẽ ngầu hơn :)))

Đặc biệt ngay phía trước văn phòng ThinkView có một cái cây khá là to rất nhiều lá xanh, nên với tính năng chụp ảnh xóa phông Artbokeh thì đây là góc mà bọn mình thường chụp để sống ảo nhiều nhất.

 

 Và suýt quên là còn góc làm việc của thanh niên dựng phim không đẹp trai cho lắm Lê Minh Việt nữa, góc làm việc khá là đơn giản nên mình phải bật tính năng AR Emoji lên chụp cho nó đỡ đơn điệu.

Và giờ sang căn phòng thứ 2, mà anh em đều đã thấy ở các video của ThinkView, lúc mình chụp Hưng Khúc và thanh niên quay phim đang gấp rút quay để kịp lên video tối nay cho anh em.

 
 
 
 
 

Anh em có thể thấy sự khác biệt giữa chế độ thường và chế độ góc rộng

Sang phòng này mình cũng sẽ chuyển sang sử dụng camera trước của chiếc Galaxy A7, ở đây chúng ta có một cảm biến 24MP với chế độ làm đẹp 7 cấp độ, chụp tự sướng xóa phông hay chụp tự sướng góc rộng.

 
 
 
 
 

Chế độ chụp tự sướng xóa phông và chụp tự sướng bình thườngChế độ chụp tự sướng góc rộng

Oke vậy là mình đã dẫn anh em khám phá xong văn phòng làm việc của ThinkView, anh em nếu có thời gian rảnh đều có thể ghé thăm team ThinkView nhé. Về chiếc Galaxy A7 mình sẽ có bài đánh giá chi tiết camera vào hôm tới trên kênh Youtube ThinkView

Với mức giá bán ra đang là 7,69 triệu đồng thì chiếc A7 sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho các anh em thích chụp ảnh trên điện thoại, với chất lượng ảnh tốt trong tầm giá cùng tính năng chụp góc rộng khá thú vị. Chiếc Galaxy A7 cũng cho thấy rằng Samsung đang chú ý tới người dùng hơn bằng việc đưa ra những sản phẩm có mức giá rất hợp lý. Anh em cũng có thể tham khảo giá bán chiếc A7 tại CellphoneS ở link này.

 Hiện tại ThinkView đang có minigame về chiếc A7 này rất dễ chơi dễ nhận quà, anh em vào chơi ở đây.
Thời gian tới mình và team ThinkView cũng sẽ có nhiều video về mobile hơn, anh em có thể góp ý về nội dung qua group ThinkView & Friends hoặc inbox trực tiếp fanpage ThinkView nhé.


Chiếc Galaxy A7 trong bài viết được chụp bằng Galaxy Note 9

Hình ảnh chụp bởi chiếc Galaxy A7 chỉ resize và giữ nguyên màu không chỉnh sửa

 

Danh mục: Điện thoại
Chủ đề: galaxy a7 2018