Minh Việt Lê
lúc 13-11-18
152 Xem

Kể từ khi ra mắt khá rầm rộ và có phần thành công vào năm 2012 với chiếc Optimus G, những chiếc điện thoại dòng này của LG liên tục gặp rất nhiều khó khăn từ những vấn đề như lỗi sản phẩm với các máy như G2, G3, G4 hay lên đến G5 thì lại quá "điên rồ". Trong khi đó kể từ khi ra mắt tới này, doanh số dòng máy V lại vẫn là khá ổn, đặc biệt với chiếc V40 ThinQ mới đây nhận được những đánh giá rất tích cực. Và theo những thông tin mới nhất từ cục sở hữu trí tuệ Canada, LG đã lên kế hoạch đăng kí thương hiệu cho một loạt máy điện thoại tới của mình cho những năm tiếp theo, cụ thể đó sẽ là từ V50 cho đến V90.

Dù đăng ký đến V90 nhưng LG không hề đả động gì đến dòng G

Thực sự thì trong những năm gần đây, khó có quá nhiều khác biệt giữa máy dòng V và dòng G, vậy nên việc LG khai tử dòng G cũng sẽ là một quyết định hợp lý vì không còn quá nhiều người quan tâm đến dòng máy này. Thêm nữa, với việc bớt đi một dòng sản phẩm thì hãng điện tử Hàn Quốc này cũng có thể tập trung nhân lực nhiều hơn cho dòng V.

Có thể coi rằng đây là một tin tốt vì nếu muốn trở lại thành một thế lực trong làng điện thoại như trước đây thì LG rất cần một cuộc cải tổ thực sự. Nếu theo truyền thống thì tháng 2 sẽ là thời điểm để ra mắt máy dòng G mới, chúng ta hãy cùng chờ đợi để xem LG sẽ làm gì nhé.


Nguồn: LETSGODIGITAL

Danh mục: Điện thoại
Chủ đề: khai tử dòng g, lg