Hưng Khúc
lúc 14-11-18
126 Xem

Trên chiếc Huawei Mate 20 Pro chúng ta có tính năng 'Reverse Wireless Charge'. Tính năng này cho phép người dùng sạc các thiết bị khác với khả năng sạc không dây bằng cách đặt chúng trên mặt sau của Huawei Mate 20 Pro. Đây dường như là một sự cải tiến sáng tạo trên chiếc điện thoại với viên pin 4200 mAh này. Tuy nhiên, khi thử nghiệm thực tế, nhiều người đã choáng ngợp bởi công nghệ này.

Trang công nghệ Android Authority báo cáo rằng Mate 20 Pro sạc Pixel 3 rất chậm. Họ đã so sánh tốc độ sạc của điện thoại với đế Pixel và cáp USB-C tiêu chuẩn. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng ứng dụng chuẩn đoán pin cho Android - AccuBattery.

Ứng dụng này chỉ ra rằng Pixel 3 sạc bởi 1985mAh và 10watt (W) bằng cách sử dụng đế Pixel, và 2815mAh và 15W thông qua cáp USB. Ngược lại, Pixel 3 chỉ được sạc với tốc độ 594mAh và 2.5W khi được đặt trên Mate 20 Pro. 

Thử nghiệm này có thể không chính xác tuyệt đối, nhưng nó có thể chứng minh rằng khả năng sạc của Mate 20 Pro kém xa một bộ sạc không dây thực sự. Người dùng chỉ nên dùng Mate 20 Pro để sạc cho những thiết bị có dung lượng pin nhỏ hơn, ví dụ tai nghe không dây Freebuds 2 của Huawei khi Mate 20 Pro cũng đã bị loại bỏ jack tai nghe 3.5mm


Tham khảo: Android Authority

Danh mục: Điện thoại
Chủ đề: huawei, mate 20 pro