Minh Việt Lê
lúc 16-11-18
402 Xem

Từ trước tới nay những sản phẩm của Razer đều được biết đến là có giá thành rất cao và đặc biệt là có một thiết kế cực kỳ màu mè, luôn luôn thu hút mọi sự chú ý của những người xung quanh. Tuy nhiên sản phẩm mới nhất đến từ hãng gaming gear này là bàn phím cơ BlackWidow Lite dường như có phần hơi ngược lại.

BlackWidow Lite sử dụng switch Razer Oragne, tuy vẫn có tactile nhưng sẽ không phát ra tiếng clicky như switch Razer Green, về cơ bản thì có thể nói là giống với Cherry Brown. Ngoài ra để giảm thiểu độ ồn tối đa thì Razer còn trang bị thêm O-Ring cho từng switch, với ý tưởng  đến đối tượng người sử dụng là có thể sử dụng cho cả lúc chơi game lẫn công việc.

 

 

 

Và cũng với lý do đó mà Razer BlackWidow Lite được rút gọn xuống sử dụng layout TKL gọn gàng hơn để bạn có thể thoải mái di chuyển mà không gặp quá nhiều khó khăn như bản BlackWidow thông thường. Ngoài ra chiếc bàn phím này không chỉ rút gọn về thiết kế mà còn rút gọn về cả trang bị khi hệ thống LED RGB Chroma nổi tiếng cũng đã bị cắt đi, giờ đây bạn chỉ còn LED trắng một màu duy nhất mà thôi (Cùng phong cách với chiếc Blade Stealth Gun Metal khi đổi vỏ sang màu xám và cắt đi LED RGB)

 

 

Ngay bây giờ bạn đã có thể đặt mua sản phẩm này trên website chính thức của Razer với giá là 90USD, có thể nói là một mức giá không quá cao nếu so với mặt bằng chung các sản phẩm của hãng này.

Danh mục: PC - Gear