Minh Việt Lê
lúc 16-11-18
169 Xem

Ngay sau khi những thông tin đầu tiên về dòng vi xử lý Qualcomm Snapdragon thế hệ tiếp theo là 8150 được đưa đến công chúng, thì ngay bây giờ đã xuất hiện những bài benchmark đầu tiên của vi xử lý này. Tất nhiên bài benchmark này không thể hiện được hoàn toàn về trải nghiệm của người sử dụng, tuy nhiên nếu kết quả này đúng thì cũng đã chứng tỏ được nỗ lực cải thiện của Qualcomm trong thời gian vừa qua là lớn đến như thế nào.

Kết quả này được công bố bởi 91mobiles.

Ngoài ra điều này còn mang đến một ý nghĩa rất lớn cho ngành công nghiệp khi giờ đây có thể Apple sẽ không còn duy trì được mãi vị thế độc tôn nữa. Hãng công nghệ Mỹ cũng sẽ phải đầu tư nhiều hơn để giành lại phần thắng trong cuộc đua này. Tuy nhiên dù sao thì Apple vẫn có một chút lợi thế vì họ có thể tối ưu được nhiều hơn cho chính những chiếc máy do họ tạo ra và sử dụng CPU của chính họ.

Vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8150 là vi xử lý được sản xuất trên tiến trình 7nm của TSMC, được trang bị GPU là Adreno 640 và cũng có khả năng sẽ có modem 5G để cho tốc độ truy cập mạng nhanh hơn rất nhiều.

Danh mục: Điện thoại
Chủ đề: iphone, apple a12, qualcomm 8150