Hưng Khúc
lúc 19-11-18
184 Xem

Nvidia vừa mới thừa nhận các vấn đề với dòng card RTX 2080Ti Founder. Những báo cáo hồi đầu tháng này cho thấy các lỗi thường gặp bao gồm crash, màn hình xanh chết chóc, artifact và thậm chí card ngưng hoạt động hoàn toàn. Bây giờ, Nvidia đã công nhận điều này một cách lặng lẽ trên diễn đàn của mình.

"Giới hạn thử nghiệm ở phần bo mạch đã gây ra một số lỗi cho khách hàng trải nghiệm RTX 2080Ti Founder. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ khách hàng nào đang gặp sự cố. Vui lòng truy cập www.nvidia.com/support để gửi phản hồi trực tiếp tới nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Nvidia (hoặc gửi email cho chúng tôi) và chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó".

Đó là một tuyên bố có phần mơ hồ khi vấn đề nằm ở bo mạch của RTX 2080 Ti Founder, nhưng phản hồi của Nvidia không chỉ ra vấn đề cụ thể là gì, hay số lượng card bị ảnh hưởng là bao nhiêu.

Đây rõ ràng không phải là một tin tốt lành của Nvidia bởi RTX 2080Ti không những là dòng card cao cấp nhất của Nvidia với tính năng ray-tracing, mà nó cũng dòng card đắt tiền nhất với giá lên tới 1.199.99 USD.


Tham khảo: Tomshardware

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: nvidia, rtx 2080ti