Minh Việt Lê
lúc 19-11-18
197 Xem

Để thỏa mãn nhu cầu bộ nhớ di động của khách hàng đang ngày càng phát triển, TeamGroup đã vừa mới ra mắt một loạt sản phẩm USB có dung lượng lưu trữ lớn và tốc độ đọc/ghi rất cao bao gồm C185, C186 và T183. Trong bộ các USB Flash mới này thì sản phẩm gây được nhiều sự chú ý nhất chính là T183, sản phẩm này vẫn giữ những đặc tính như hiệu năng cao nhưng còn nổi bật bởi thiết kế cực kỳ đặc biệt.

Sản phẩm này không chỉ là một chiếc USB thông thường mà nó còn kiêm những tính năng rất đặc biệt như là mở bia, thước kẻ, dao mini hay nam châm để hút các vật dụng nhỏ. TeamGroup T183 đã từng đạt những giải thưởng như giải thiết kế sáng tạo tại Computex 2018 hay giải thưởng của Bộ Kinh tế và Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan. Sỡ hữu một bộ vỏ cao cấp làm bằng kẽm được gia công nguyên khối, chiếc USB này cũng chống chịu được nước, bụi bẩn và va đập.

Sản phẩm này sử dụng giao thức USB 3.1 Gen 1 có tốc độ cao và các tùy chọn bộ nhớ là 16GB, 32GB, 64GB và tối đa là 128GB. Tuy nhiên lại chưa có giá bán chính thức và sẽ được bán ra vào cuối tháng này. 


Nguồn: TeamGroup

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: teamgroup, usb