Tuấn Anh
lúc 21-11-18
86 Xem

Chủ Nhật vừa qua, Aorus Day chương trình offline giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm mới của Gigabyte đến Hà Nội. Tại buổi Offline anh em có thể được sờ tận tay những sản phẩm vừa mới ra mắt của Gigabyte như bo mạch chủ Z390 hay card đồ họa RTX,...và trải nghiệm chơi game trên những bộ case full đồ Gigabyte. 

Sự kiện được tổ chức tại Vikings Esport Arena tòa nhà Machinco số 10 Trần Phú, Hà Đông Hà Nội, giúp cho không khí tại buổi offline trở nên sôi động cuồng nhiệt hơn rất nhiều.

Những anh em đam mê công nghệ chưa được trải nghiệm những sản phẩm mới ra mắt của Gigabyte từ cao cấp cho đến trung cấp thì tại buổi offline đã có thể được sờ tận tay các sản phẩm này.

Bo mạch chủ Aorus Z390

Card đồ họa RTX mới nhất

Ngoài ra tại buổi offline này, Công ty TMQT Thủy Linh cũng đã mang đến những sản phẩm khác của Intel, Seegate,...

Máy tính nhỏ gọn NUC và SSD mới của Intel

 

Buổi offline trở nên sôi nổi hơn, khi anh Nhất đại diện Gigabyte lên giới thiệu về sản phẩm bo mạch chủ mới nhất là Aorus Z390, hỗ trợ chip vi xử lý mới nhất Intel thế hệ thứ 9. 

Anh cũng đã thử độ hiểu biết của các bạn tham gia chương trình về các sản phẩm Gigabyte, và kết quả là anh Nhất đã "mất" kha khá quà dành cho các bạn tới tham gia chương trình.

Mạnh dạn trả lời câu hỏi và nhận quà từ Gigabyte

Cũng tại buổi offline này, các bạn tới tham gia còn được trải nghiệm chơi game trực tiếp trên những bộ case sử dụng những linh kiện mới nhất của Gigabyte. Tựa game được nhiều bạn lựa chọn để chơi là PUBG, một tựa game sinh tồn đang rất hot hiện nay.

Và một điều không thể thiếu tại những buổi offline đó chính là những quà tặng giá trị dành cho các bạn tới tham gia. Tại Aorus Day ngoài những phần quà bốc thăm may mắn, thì BTC cũng đã tổ chức đấu giá chiếc card đồ họa mới nhất Aorus RTX 2070, và một chàng trai may mắn đã được sở hữu nó với mức giá rất hời chỉ 16.000.000 đồng.


Chàng trai may mắn thắng trong chương trình đấu giá

Còn đây là chàng trai may mắn trong chương trình bốc thăm may mắn bo mạch chủ Z390

 

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: aorus day