Tuấn Anh
lúc 23-11-18
166 Xem

Jaguar Land Rover (JLR) vừa công bố phiên bản mới nhất của Range Rover Evoque, chiếc SUV nhỏ gọn của công ty đầu tiên ra mắt vào năm 2010. Phần lớn, Evoque 2020 mới có các loại nâng cấp mà bạn mong đợi từ việc cập nhật hàng năm. Nhưng với phiên bản mới năm nay, chúng ta sẽ có thêm tùy chọn gương chiếu hậu thông minh, 

Công nghệ mà JLR sử dụng ở đây được gọi là "ClearSight Rear View Mirror”, giúp biến gương chiếu hậu ở vị trí trung tâm thành mà hình độ phân giải HD khi cần, bổ sung thêm 25 độ tầm nhìn phía sau xe so với gương truyền thống.

Đang tải graphic_evoque_2_tinhte.jpg…

Ngoài ra xe cũng có thêm một công nghệ khá hữu ích cho người dùng là "ClearSight Ground View" - công nghệ sử dụng các camera để cung cấp cho người lái góc nhìn 180 độ ở góc thấp bên dưới xe.

Đang tải graphic_evoque_1_tinhte.jpg…

Về đông cơ chiếc Evoque 2020 được trang bị thêm một động cơ điện 48V pin lithium-ion gắn dưới sàn xe, kết nối với trục khuỷa của xe thông qua dây đai. 

Một điều khá đáng tiếc khi đi vào nội thất bên trong xe, núm xoay chuyển số nay đã được thay thế bằng cần số truyền thống.

Đang tải evoque_2020_tinhte_25.jpg…

Ngoài những điều trên thì Evoque 2020 là một chiếc xe tiêu chuẩn hiện đại với  CarPlay và Android Auto và có hệ thống thông tin giải trí InControl Touch Pro Duo màn hình kép của JLR. Những phần mềm chúng ta có thể cập nhật OTA mà không cần phải ra hãng nữa.

Hiện tại vẫn chưa có giá bán của mẫu xe này, theo thông tin từ JLR thì họ sẽ công bố giá bán tại triển lãm xe Chicago Auto Show vào tháng 2 năm tới đây.

Cùng xem thêm một số hình ảnh mới nhất về mẫu xe này:

 

 

 

 

 

 

 


Tham khảo thêm Theverge

Danh mục: Xe