Minh Việt Lê
lúc 24-11-18
488 Xem

Vào thời điểm ra mắt dòng vi xử lý Ryzen, bộ tản nhiệt Wraith MAX được giới thiệu đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Thậm chí có những người sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn hơn cả số tiền có thể mua được những bộ tản nhiệt tốt trên thị trường để có thể sở hữu Wraith MAX vì độ chất của sản phẩm này.

Và nhân dịp bắt đầu vào kì mùa sắm của các nước Bắc Mỹ, nhà sản xuất chip này đã ra mắt 2 gói sản phẩm mới với tên gọi là "Ryzen MAX" sẽ bảo gồm vi xử lý Ryzen 5 2600X hoặc Ryzen 7 2700 được đi kèm với bộ tản nhiệt Wraith MAX. Nếu thông thường Ryzen 5 2600X sẽ đi kèm với tản nhiệt Wraith Spire CPU còn Ryzen 7 cao cấp hơn chút với Wraith Spire LED CPU thi gói sản phẩm mới này sẽ là một sự nâng cấp rất lớn. Ryzen 5 MAX sẽ có mã là YD260XBCAFMAX, Ryzen 7 MAX sẽ có mã là YD2700BBAFMAX, nếu các bạn đang có ý định mua 2 sản phẩm này thì hãy nhớ chú ý kĩ mã sản phẩm nhé.

Wraith MAX bản thân là một tản nhiệt rất tốt khi có TDP lên tới 200W, cho phép người dùng tận dụng tối đa lợi thế của các vi xử lý Ryzen đó là khả năng ép xung rất thoải mái. Với bộ sản phẩm này thì người dùng cũng không còn phải quá lo lắng về vấn đề tản nhiệt khi mua CPU mới nữa.

Nhà bán lẻ Scan Computers ở Anh hiện đã đăng giá bán cho bộ sản phẩm mới này, theo đó Ryzen 5 sẽ chênh khoảng £22 (khoảng 650 ngàn đồng) và Ryzen 7 sẽ chênh £15 (khoảng 450 ngàn đồng). Đây có thể nói là một con số rất tốt vì bộ tản nhiệt Wraith MAX được bán lẻ trên Amazon UK đã có giá lên tới £50 (khoảng 1,5 triệu đồng rồi.

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: amd, ryzen
nhìn đẹp thật, hơn hản mất con tản stock của intel. Ko biết mấy con wraith này nó tản ngang những con tản khí nào trên thị trường hiện giwof
Tháng 12 1, 2018
KhKhan đã trả lời - 2 trả lời