Minh Việt Lê
lúc 26-11-18
214 Xem

Ít ai biết đến ngoài những bản nhạc hit thì rapper Drake cũng là một người rất ưa thích tựa game Fornite, trước đây Drake còn đã có lần giúp streamer nổi tiếng Ninja phá kỉ lục số lượng người xem stream khi đạt con số là 635,000 người. Tuy nhiên nếu muốn làm một game thủ chuyên nghiệp hơn thì chắc chắn Drake sẽ cần phải quan tâm hơn đến vấn đề bảo mật tài khoản của mình.

Trong một buổi stream vào ngày 23/11 của Ninja, tài khoản Duddus647 của Drake bất ngờ tham gia vào squad của anh chàng streamer này. Và câu chuyện sẽ không bị lộ ra nếu như người sử dụng tài khoản kia không liên tục lăng mạ và có những lời lẽ phân biệt phân biệt chủng tộc ngay trên stream của Ninja. Đặc biệt hơn khi buổi stream ngày hôm đó của Ninja đang kêu gọi gây quỹ từ thiện kết hợp với một chương trình của Ellen DeGeneres (Ellen Show).

<iframe src="https://clips.twitch.tv/embed?autoplay=false&clip=BlazingCrispyAlfalfaKeepo&tt_content=embed&tt_medium=clips_embed" width="640" height="360" frameborder="0" scrolling="no" allowfullscreen="true"></iframe>

Anh chàng streamer này tỏ ra vô cùng tức giận và ngay sau đó rời game đang chơi. Ngoài ra anh chàng này cũng lên tiếng rằng sẽ thông báo trực tiếp cho Drake và Epic Games để họ có những động thái khắc phục điều này ngay lập tức. 

Việc bị hack tài khoản thì không còn quá xa lạ gì trên internet hiện nay nữa rồi, tuy nhiên là một người nổi tiếng thì chắc chắc Drake cần cẩn thận hơn với những thông tin cá nhân của mình. Nếu không mất tài khoản Fornite sẽ chỉ mới chỉ là khởi đầu mà thôi.

Danh mục: Game
Chủ đề: ninja, fornite